เข้าใจทุกฝ่าย “เจมส์” ตอบดราม่าหลังพา “โฟม” ร่วมก๊วนเล่นสกีที่ญี่ปุ่น

2020-02-05 17:55:56

เข้าใจทุกฝ่าย “เจมส์” ตอบดราม่าหลังพา “โฟม” ร่วมก๊วนเล่นสกีที่ญี่ปุ่น

Advertisement

ไม่กดดันถูกจับตามองความรัก “เจมส์ จิรายุ” แจงดราม่าขนาดย่อม หลังชาวเน็ตไม่ปลื้มควง “โฟม” เที่ยวญี่ปุ่น เผยเรื่องรูปคู่รอที่เวลาเหมาะสม


เรียกได้ว่าเป็นทริปที่ทุกคนต่างก็อิ่มเอมหลังจากได้ปะทะกับอากาศหนาวๆ ขาวโพลนไปด้วยหิมะกันไม่น้อย หลังจากที่ก๊วนของคู่รักพระนางอย่าง “แต้ว ณฐพร”, “ต้น อาชว์”, “เต้ย จรินทร์พร”, “อาเล็ก ธีรเดช”, “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “น้องโฟม” แฟนสาวนอกวงการ ได้แท็กทีมกันหิ้วกระเป๋าลัดฟ้าไปเล่นสกีกันที่ประเทศญี่ปุ่น


ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็ยังได้ดื่มด่ำบรรายากาศและรูปสวยๆ งามๆ ผ่านทางอินสตาแกรมของชาวก๊วนนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพสวีตโมเมนต์หวานของคู่รัก หรือภาพหมู่คณะ กระทั่งเกิดดราม่าขนาดย่อมขึ้นเมื่อสาวแต้วได้เผยภาพหมู่ที่มี “น้องโฟม” ร่วมเฟรมอยู่ด้วยลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แล้วก็มีผู้ใช้อินสตาแกรมบางรายเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงไม่ชอบใจว่า…

 “ก่อนจะคบกรุณาไปสืบประวัตินางเสียก่อนๆ ที่จะคบแล้วส่งเสริมให้น้องเสื่อมเสีย” , “พี่แต้วลงรูปผู้หญิงคนนี้อีกแล้วขอเถอะค่ะ”
ซึ่งก็ไม่รู้ว่าคอมเมนต์เหล่านี้ไปกระทบจิตใจฝั่งไหนบ้างหรือเปล่า เพราะล่าสุดเข้าไปส่องอินตาแกรมของสาวแต้วก็ไม่พบภาพดังกล่าวแล้ว งานนี้เลยได้โอกาสสืบสาวฟังความจากปากของหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ” หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางมาร่วมงาน เปิดวิก 3 ครึ่งปีแรก 2563 เลยไม่พลาดที่จะสอบถามประเด็นดังกล่าวได้ความว่า… 

“กระแสดังกล่าวเจ้าตัวก็พอจะเห็นมาบ้าง แต่ไม่ได้อ่านในเชิงลึกว่าเป็นอะไร ยังไง ซึ่งก็เข้าใจทุกฝ่าย ส่วนรูปคู่ที่ยังไม่มีมาให้เห็นนั้นก็เพราะไม่ได้ซีเรียส รอทุกอย่างลงตัวในความเหมาะสม และไม่ได้รู้สึกกดดันมากที่ถูกจับตามอง พยายามระวังความรู้ของทุกคนส่วนความรักตอนนี้ก็ยังโอเค”
แม้ว่าจะเป็นการการันตีเพียงสั้นๆ แต่ก็ชัดเจนแล้วว่าตอนนี้ความรักของหนุ่มเจมส์และแฟนสาวคนนี้นั้นยังดีและโอเคทุกอย่างจ้า

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @jirayu_jj , @taewaew_natapohn