“ชูวิทย์”กราบขออภัย “ยงยุทธ”ถอนฟ้องหมิ่น

2020-02-05 16:55:45

 “ชูวิทย์”กราบขออภัย “ยงยุทธ”ถอนฟ้องหมิ่น

Advertisement

“ชูวิทย์”ขออภัยหมิ่นประมาท “ยงยุทธ”โยงคดีวิคตอเรีย ซีเครท ด้าน “ยงยุทธ”ให้อภัยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ยอมถอนฟ้องทั้งคดีอาญา-แพ่ง

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เดินทางมาตามนัดศาลที่ศูนย์ไกล่เกลี่ย กับนายอุดม โปร่งฟ้า ทนายความของนายยงยุทธ ติยะไพรัช อดีตประธานรัฐสภา จากนั้นได้แถลงข่าวขอโทษ กรณีพูดในรายการข่าว “ชูวิทย์มีเรื่องเล่า” และ “ชูวิทย์ตีแสกหน้า” พาดพิงทำให้ประชาชนเข้าใจว่านายยงยุทธ เป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลเชียงราย ยูไนเต็ด และมีส่วนเกี่ยวข้องกับกระบวนการค้ามนุษย์ การฟอกเงิน หรือการปั่นหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ คดีสถานอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท

นายชูวิทย์ กล่าวว่า ได้กล่าวในทั้ง 2 รายการ ทำให้ประชาชนเข้าใจผิด ทำให้นายยงยุทธได้รับความเสียหายจึงกราบขออภัยต่อ นายยงยุทธ ครอบครัวและสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด ขอเรียนว่านายยงยุทธ สโมสรเชียงรายยูไนเต็ดไม่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการจับกุมวิคตอเรียซีเครก็ต้องขออภัย ซึ่งนายยงยุทธก็ให้อภัยตน

ด้านนายอุดม กล่าวว่านายยงยุทธเห็นว่านายชูวิทย์น่าจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ให้อภัย จึงมอบหมายให้มาถอนฟ้องทั้งคดีหมิ่นประมาทในศาลอาญา 2 คดี และคดีแพ่งอีก 2 คดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง