ระทึก! นร.หญิง ม.3 กระโดดอาคาร ชั้น 4 สาหัส

2020-02-05 15:40:27

ระทึก! นร.หญิง ม.3   กระโดดอาคาร ชั้น 4 สาหัส

Advertisement

เด็กหญิงนักเรียน ม.3 เครียดหนักกระโดดอาคารเรียนชั้น 4 ร่างกระแทกพื้นขาหักสองข้างเจ็บสาหัส

วันที่ 5 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุโรงเรียนแห่งหนึ่งกลางเมืองสุราษฎร์ธานี หลังได้รับแจ้งเหตุมีเด็กนักเรียนหญิงกระโดดจากชั้น 4 ของอาคารเรียนภายในโรงเรียน ลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียน 4 ชั้น ทางด้านหลังอาคารพบรอยเลือดเล็กน้อย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บครูและเจ้าหน้าที่ได้เร่งนำส่ง รพ.ทักษิณ มีอาการสาหัส ขาผิดรูปทั้งสองข้าง ทราบชื่อ ด.ญ นุ่น (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3/4 ของโรงเรียนดังกล่าว
โดย พ.ต.อ.ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า จากการสอบถามครูและเพื่อนๆทราบว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงที่เปลี่ยนคาบเรียนพอดี ด.ญ.นุ่น ได้เปิดหน้าต่างกระจกของห้องเรียนชั้น 4 แล้วนำเก้าอี้ออกมาวางนอกระเบียง ก่อนที่จะปีนหน้าต่างออกมายืนที่เก้าอี้และได้กระโดดลงมาที่กระแทกพื้นจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นทางครูได้ประสานทางผู้ปกครองเด็กให้รับทราบแล้ว ส่วนอาการของเด็กขณะนี้ทางแพทย์ต้องทำการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้เบื้องต้นทราบว่าทางโรงเรียนจะเป็นผู้รับผิดชอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด ส่วนสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าเด็กมีปัญหาหรือเครียดเรื่องอะไร และจะได้เชิญผู้ปกครองเข้าให้รายละเอียดถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง