บุกรวบ “ทนายตั้ม”แสดงหลักฐานเท็จคดี “เอมี่”

2020-02-04 17:00:53

บุกรวบ “ทนายตั้ม”แสดงหลักฐานเท็จคดี “เอมี่”

Advertisement

ตร.บุกรวบ “ทนายตั้ม” อ้างร่วมกันนำสืบ แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ และเบิกความเท็จต่อศาลมีนบุรีในคดี “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” ด้านเจ้าตัวโพสต์แจง ตร.ออกหมายจับคดีปลอมเอกสารซึ่งไม่เกี่ยวกับตน กลั่นแกล้งกันขนาดนี้เลย

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน บก.น.3 และ สน.มีนบุรี ได้นำหมายจับศาลมีนบุรีจับกุมตัวนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดยจับกุมที่สำนักงานกฎหมาย ษิทรา เบี้ยบังเกิด ถนนเศรษฐกิจ ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาที่ สน.มีนบุรี

ขณะที่ เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า แจ้งข่าวด่วน ! ชุดสืบสวน บก.น3 ร่วมกับชุดสืบสวน สน.มีนบุรีนำหมายจับจากศาลมีนบุรีเข้าจับกุม ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิดในข้อหา ร่วมกันนำสืบ/แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ/และเบิกความเท็จต่อศาลมีนบุรีในคดีเอมี่ อาเมเรีย จาคอป โดยใช้ พ.ร.บ.ยาเสพติดมาตรา 100/2 อันเป็นเท็จ

ขณะที่ “เพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ” ของทนายตั้มโพสต์ข้อความระบุว่า ตำรวจขอศาลออกหมายจับผมคดีปลอมเอกสาร ที่ไม่เกี่ยวกับผมเลย ตอนนี้กำลังนำตัวผมไป สน.มีนบุรี #กลั่นแกล้งกันขนาดนี้เลย

ขอบคุณเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม,เพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

แท็กที่เกี่ยวข้อง