เปิดวาร์ปสาวใสหัวใจแสนซน "กิ่ง นริญญา" พยาบาลคนดัง ผู้หักล้างความคิด "พีทเซ็กส์สด"

2020-02-03 12:30:33

เปิดวาร์ปสาวใสหัวใจแสนซน "กิ่ง นริญญา" พยาบาลคนดัง ผู้หักล้างความคิด "พีทเซ็กส์สด"

Advertisementความคิดที่ทุกคนเคยกังวลกำลังผุดเกิดกำเนิดขึ้นใหม่ ซึ่งใครที่ีไม่ทราบในหลักความเป็นจริงอาจฝังความคิดผิดๆ ที่ว่ามีเชื้อ HIV ก็มีเซ็กส์ได้และไม่ต้องสวมถุงยางอนามัย หลัง "พีทคนเลือดบวก" หนุ่มคนหนึ่งที่ออกมายอมรับว่าตัวเองมีเชื้อเอชไอวีอยู่ในตัว เคยโพสต์เปิดคอร์สสอน "เย...สดๆ แบบปลอดภัย" ต่อมาได้มีนางพยาบาลคนหนึ่งได้นำสิ่งเขาโพสต์นั้นเอาไปโพสต์ต่อพร้อมกับวิจารณ์ด้วยคำที่ไม่ค่อยอ่อนโยนสักเท่าไหร่ พานให้หนุ่มพีทปรี๊ดแตก วิ่งรี่ขึ้นโรงพักนำความทั้งหลายไปฟ้องเจ้าเมือง เอ้ย ฟ้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ทางตำรวจกลับไม่แคร์ (รู้มั้ยว่าแม่เสียใจมาก) เลยส่งเรื่องต่อไปให้ทนายความเพื่อจัดการกับความขุ่นเคืองครั้งนี้ต่อไป

อ่านข่าว พีท คนเลือดบวก
หึ ! เขาจะฟ้องตำรวจ "พีทคนเลือดบวก" เปิดสอนเซ็กส์สด เจอพยาบาลเบรกหัวทิ่ม วิ่งโร่แจ้งความ แต่...?ด้านชาวเน็ตต่างซูฮกชื่นชมในความกล้าฟาดของพยาบาลคนสวยเอามากๆ เพราะหากปล่อยเป็นเรื่องของชาวบ้านไป ต่างคนต่างไม่สนใจอาจทำให้เป็นบ่อเกิดกำเนิดความคิดผิดๆ ส่งผลไม่ดีต่อผู้ติดเชื้อและผู้เสี่ยงจะติดเชื้อรายใหม่ต่อๆ ไป 


งานนี้เหล่ากองทัพชาวเผือกจึงเสาะแสวงหาตัวตนของพยาบาลสาวคนสวย ว่าเป็นใครทำไมถึงฟาดเก่งเฟียสเก่งขนาดนี้ โดยทางบันเทิง นิว18 ก็ได้ค้นไปเจอเฟซบุ๊กของน้องนางที่ใช้ชื่อว่า "Narinya Mongkoleiam" ปรากฏว่าน้องกิ่งคนนี้ชีไม่ธรรมดา โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์เด็กแนว ล้วนแล้วแต่แฝงความอินดี้มีความเป็นตัวของตัวเองขั้นสุด ว่าแล้วเรามาส่องเฟซแจ่มๆ ของ "น้องกิ่ง นริญญา" กันดีกว่า เชื่อเหลือเกินว่า หนุ่มๆ ที่เห็นหุ่นน้องและความเป็นตัวของตัวเอง แล้วคงอยากจะไม่สบายพุ่งเข้าศูนย์ซ่อมวันละหลายๆ รอบเลยทีเดียว