เล็กๆไม่ลง "ป้อง"แฮปปี้คนสนุกสนานรูปเป้าตุง

2020-02-01 15:00:01

เล็กๆไม่ลง "ป้อง"แฮปปี้คนสนุกสนานรูปเป้าตุง

Advertisement

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม"ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" โพสต์ภาพอวดซิกแพคลงอินสตาแกรมทำเอาหลายคนออกอาการฮือฮาตาลุกวาวกันใหญ่เมื่อกางเกงที่หนุ่มป้องใส่มันดูวาบหวิว เห็นสัดส่วนจนหลายคนจินตนาการไปต่างๆนานา งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าถามถึงรูปในไอจีที่คนพูดถึง?จริงๆถ่ายมาได้สักปีนึงแล้วครับ เป็นหนังสือแพรว คือถ้าใครตามไอจีผมจะรู้ว่าผมไม่ได้ลงรูปบ่อย สามวันที สี่วันที ไม่ได้เป็นสายที่แบบว่าทำอะไรก็ลง ทางผู้จัดการก็บอกว่าลงบ้างเดี๋ยวมันจะเงียบไป ก็เลยไปไล่ดูรูปเก่าๆก็แบบเอ้ย...เอามาลง

ได้ตรวจเช็คก่อนลงไหม?
เอาจริงๆผมว่าถ้าลงรูปก็ต้องดูทุกคนแหละ แต่เราดูว่าแบบมันล่ำๆ สวยๆแต่เราไม่ได้สังเกตว่ามันล่ำข้างล่างด้วยใช่ไหม?
ด้วยความสัตย์จริง เราได้ดู แค่ว่ารูปนี้เราไม่อ้วน ก็โอเคเท่านี้อ่าครับ

พอลงปุ๊บ คนโฟกัสทันทีเลย ?
เราก็เลยไปดู เออจริงๆมันถ่ายแฟชั่นอะอะ มันก็ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรครับ มันก็เป็นแฟชั่นธรรมดาเขินไหมถูกโฟกัสหุ่นตลอดเลย?
ก็เขินครับ แต่อย่างน้อยก็ดีว่าเขาไม่ได้ด่าเรา ว่าอ้วน หรือทุเรศ ไปสายนั้นก็ได้ครับได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์บ้างไหม?
อ่านบ้างครับ

เราอยากโชว์ซิกแพค แต่คนอื่นบอกว่าเราอยากโชว์อย่างอื่นมากกว่า?(หัวเราะ) คือางที่บอกเราสายเล่นเวท ออกกำลังกาย โอเคเราคงดูโม้ถ้าบอกว่าอุ๊ย ไม่ได้ดูหรอก ก็เวอร์ใช่ไหม แต่ว่าเราก็โอเราก็ดูก่อนลงจริงๆว่ามันดูไม่อ้วน ให้มันกล้ามๆไม่น่าเกลียด แต่ว่าไอ้ตรงนั้น เอาจริงๆใครจะไปดู

แฟนๆชมบนก็ได้ ล่างก็ดี?
แต่ว่าก็เอานะ ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

แต่ก็ยืนยันว่าไม่ลบภาพนี้ออกแน่นอน?
มันก็ไม่ได้เสียหายอะไรใช่ไหมครับ(หัวเราะ) ก็ไม่เป็นไรครับ ดีๆคนมาโฟกัสเราเขินไหม?

ไม่ได้เขินนะ ส่วนใหญ่คอมเมนต์ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ชื่นชมเฮฮากันไป สนุกสนานดีครับมีคนแสดงความคิดเห็น ลวนลามไหม?
สนุกๆมากกว่า เป็นแนวหยอกขำๆ ไม่ได้แบบหื่นกามไม่มีครับ คนที่มาคอมเมนต์ก็น่ารักหมด

กระแสดีแบบนี้จะลงภาพบ่อยๆไหม?
จริงๆผมเป็นคนดำน้ำอยู่แล้วก็จะลงรูปดำน้ำอยู่บ้าง แต่อย่างที่บอกเราไม่ใช่สายนู้ดที่จะลงกล้ามใหญ่ทุกรูป เราก็ใช้ชีวิตไปนึกอยากจะลงอะไรก็ลงเพราะว่าโดยปกติเราไม่ได้ลงรูปเยอะอยู่แล้ว

จากนี้จะระวังเรื่องการลงรูปเช็คทั้งข้างบนข้างล่างเลยไหม?

ก็ต้องดูว่าถ้าเล็กๆเราก็ไม่ต้องไปลง หมายถึงกล้ามครับถ้ารูปไหนที่ดูใหญ่ดูล่ำเราก็ลง

ถือเป็นการตอบแทนผู้ที่มาติดตามเรา?
ถ้าดูแล้วมีแฮปปี้ก็ยินดีครับ

ยอดติดตามไอจีเพิ่มขึ้นไหม?
ยอดติดตามมันก็ขึ้นเรื่อยๆตามปกติช่วงไหนมีละครออกอากาศก็ขึ้นเยอะหน่อย แต่ช่วงไหนถ้าไม่มีละครก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไปมีคนเรียกร้องอีกจะจัดให้อีกไหม?
ก็ต้องดูแลสภาพตัวเองด้วย เพราะถ้าช่วงไหนเรามีเวลาเคร่งครัดมันก็ได้ ตอนนี้อายุก็เยอะขึ้นแล้วเนอะ พุงก็ขจัดยากขึ้น มองเน้นออกกำลังกายดีกว่าแล้วก็เน้นสายสุขภาพดีกว่า คงไม่มีใครอยากลงรูปตัวเองทุเรศก็ให้ดูดีหน่อย

ตอนนี้ที่เมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน มีปัญหาเรื่องโรคระบาดอยู่ เราในฐานะที่ได้ไปร่วมงานที่จีนได้ถามเรื่องนี้กับเพื่อนๆที่จีนบ้างไหม?
ก็เห็นใจเพราะเป็นวิกฤตการณ์ระดับโลกครับ อย่างอู่ฮั่นยังไม่เคยไปครับ แต่ก็เป็นเมืองที่สวยงาม ต้องให้กำลังใจกันครับเพราะว่าสถานการณ์มันก็ค่อนข้างรุนแรง ก็ขอให้ชาวจีนและประเทศที่มีผู้ติดเชื้อโคโรนาแล้วก็ต้องดูแลตัวเองเนอะ ต้องป้องกันตัวเอง ใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ หรือไม่เอาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยง โรคนี้จะได้หยุดและหายไปจากโลกของเราครับ อย่างคนจีนจะใช้วีแชทผมก็มีเข้าไปถามเพื่อนที่เคยร่วมงานว่าเป็นยังไงบ้าง ทุกคนก็ยังแฮปปี้นะครับ คือเพื่อนไม่ได้มีอยู่ที่อู่ฮั่นจะอยู่ที่เมืองอื่นกัน ก็ยังแฮปี้ ปกติดี ไม่ได้มีอะไรน่ากลัวครับ อย่างงานก็งดทุกอย่าง แต่ไม่ใช่แค่งานเราเพราะเขาต้องปิดประเทศก็ต้องงดไปก่อนครับ