รวยให้โลกตะลึง... "เชน" โอดงบเรือนหอแตะ200ล้าน

2017-08-28 17:40:38

รวยให้โลกตะลึง... "เชน" โอดงบเรือนหอแตะ200ล้าน


สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตัวเองจนประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจและเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์อีกด้วยสำหรับหนุ่ม "เชน-ธนา ลิมปยารยะ" ที่ตอนนี้ทุ่มเทกับการสร้างเรือนหอด้วยมูลค่าเฉียด 200 ล้าน งานนี้ได้เจอเจ้าตัวพร้อมภรรยาคนสวย "เจมส์ กณิการ์" จึงสอบถามถึงเรื่องเรือนหอซึ่งทั้งคู่ได้บอกว่า

เรื่องเข้าตลาดหลักทรัพย์ จริงๆ ตอนนี้ด้วยยอดขายเราเข้าได้เลยแต่ว่าอยากจะจบเรื่องบ้าน เรือนหอ ให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยมองตรงนั้นให้เต็มที่ ยังไงก็ต้องเข้าไม่ช้าก็เร็วครับ ก็กดดันครับ ตอนนี้เราก็โตขึ้น อายุเราเข้าเลขสาม มันเป็นซีรีส์สามที่มั่นคง เรื่องปัญหาก็มีเรื่องโดนลอกเลียนแบบก็จัดการไปตามขั้นตอน แต่เราไม่อยากเป็นข่าวเรื่องการโดนก๊อบปี้ คนไทยจะมองว่าเป็นการสร้างกระแส เราเลยจัดการหลังบ้านไปเงียบๆ ครับ

Advertisementความรักยังหวานกันอยู่ไหม?
เจมส์ : มีอยู่นะ มีไปกินข้าว ดูหนังกันอยู่ตลอด แต่อาจจะไม่มีอารมณ์มานั่งโพสต์หวานเพราะว่ามันเหนื่อย จริงๆ เขาจะกดดันตัวเองตลอด เขาโตขึ้น มีพนักงานมากขึ้น เขาก็จะกดดันว่าจะทำยังไงที่จะดูแลให้ทั่วถึง ให้ตัวแทนมีชีวิตที่ดีขึ้น ครอบครัวที่มาอยู่กับเรา เขาก็จะกดดันและเครียด ก็พยายามจะบอกเขาให้ใจเย็นๆ นะ
เชน : เรือนหอก็ยังคงวุ่นวายกับงานอินทิเรียอยู่ เพราะเราอยากจะให้ดีที่สุด เพราะว่าเป็นที่สุดท้ายที่เราจะอยู่ ค่อนข้างมีรายละเอียดเยอะ งบที่วางไว้ก็เกินจนไม่รู้จะเกินยังไงแล้ว เราก็ปล่อยเลยตามเลย เฉพาะค่าตกแต่งก็ 25 ล้าน เรื่องปัญหาผู้รับเหมาไม่มีนะ เพราะว่าสนิทกันครับ จริงๆ ไม่อยากให้เกิน 200 ล้าน ตอนนี้มันอยู่ที่ 160 ล้าน อาจจะเป็นเป้าหมายชีวิตเรา เราทำงานหนักกว่าคนอื่น ทุ่มเทมากๆ เลยคิดว่าถ้าเราอยากมีอะไรให้เป็นรางวัลชีวิตสักอันก็คงจะเป็นเรื่องบ้านมากกว่า
เจมส์ : สำหรับเจมส์เรื่องบ้านมีหลายมุมเลยค่ะ เพราะว่าผู้หญิงมีหลายมุมกระจุกกระจิก พี่เชนก็จะตามใจค่ะ

Advertisement
จะมีลูกเมื่อไหร่?
เชน
: ยังตามเป้าครับ เหลือแค่ว่าจะคลอดเดือนไหนแล้วโอเค ก็นับเดือนไปเรื่อยๆ แต่ยังไม่ถึงเวลา อีกประมาณเดือนสองเดือนค่อยไปขอพรเรื่องลูก แต่ผมคงไม่ต้องขอผมมั่นใจว่าผมแข็งแรงพอ
Advertisement