ระทึก! คนร้ายบุกชิงทรัพย์ ร้านทองย่านบางบัวทอง

2020-01-27 17:55:35

ระทึก! คนร้ายบุกชิงทรัพย์ ร้านทองย่านบางบัวทอง

คนร้ายควงปืนคาดหน้ากากอนามัยป้องกันเชื้อโรค บุกชิงทรัพย์ร้านทองย่านบางบัวทอง กวาดทองคำหนักกว่า 20 บาทหลบหนี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง "เยาวราชเอ็มโกลด์" ในหมู่บ้านบัวทอง เลขที่ 50/1 หมู่ 10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมผู้บังคับบัญชาระดับสูง รีบรุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณถนนสายหลักของหมู่บ้านภายในร้านทองดังกล่าวพบพนักงานหญิง 2 คน กำลังอยู่ในอาการแตกตื่นตกใจ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนหรือผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในร้านทองที่เกิดเหตุ

Advertisement
ทั้งนี้ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี ใส่เพียงหน้ากากกันฝุ่น (แม๊ชปิดปาก) ใส่เสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงยีนส์ ใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบขนาดขู่พนักงานขายให้ส่งถาดทองมาให้ก่อนกวาดทองรูปพรรณใส่กระเป๋าที่เตรียมมาแล้วขึ้นรถ ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ยังไม่ทราบทะเบียน หมวดจังหวัด ที่จอดอยู่หน้าร้านทอง หลบหนีออกไปทางหน้าหมู่บ้านมุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษกขาออก เจ้าหน้าที่เร่งติดตามพร้อมวิทยุสกัดจับ โดยทองคำรูปพรรณที่ได้ไปคาดว่ามีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 20 บาท

นายสมจิตร พลตื้อ รปภ.ธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งอยู่ใกล้ร้านทอง กล่าวว่า ได้ยินเสียงปืนดัง 2-3นัด เมื่อวิ่งออกมาดูเห็นคนร้ายกำลังชิงทรัพย์ในร้านทองเลยตกใจมาก เพราะเขาเล็งปืนมาที่ตน จึงรีบหันหลังวิ่งเข้าธนาคารพร้อมปิดล็อคประตูปิดทันทีจนมาทราบว่าคนร้ายได้ทองหลบหนีไปแล้ว

Advertisement