“เจนี่-มิกกี้” กระเตงเป้ “น้องโนล่า” ออกกำลังกายเรียกความฟิต รับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า

2020-01-27 11:25:44

“เจนี่-มิกกี้” กระเตงเป้ “น้องโนล่า” ออกกำลังกายเรียกความฟิต รับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า

เสิร์ฟความสดใสยามเช้า “เจนี่-มิกกี้” สามีภรรยาสายรักสุขภาพ อุ้ม “น้องโนล่า” ออกกำลังกายยามเช้า สร้างความฟิตกันยกบ้าน 


มีความน่ารักน่าเอ็นดูมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามและกดไลค์รัวๆ กันอยู่เรื่อยๆ สำหรับ “น้องโนล่า” ลูกสาวสุดน่ารักของคุณแม่คนสวย “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และคุณพ่อ “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่หลายคนให้ความสนใจ และติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ไม่น้อย
Advertisementนั่นก็เพราะความน่ารักชวนหลงใหลของหนูน้อยโนล่า และความสวยออร่าเปล่งปลั่งหลังคลอดของคุณแม่เจนี่ บอกได้คำเดียวเลยว่ายิ่งมีลูกความสวย ความใส ของสาวเจนี่ ยิ่งทวีคูณขึ้นเป็นเท่าตัวกันเลยทีเดียว ซึ่งการันตีได้จากภาพล่าสุด ที่สาวเจนี่ได้เผยให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้แท็กทีมกับคุณสามี อุ้มเป้ลูกสาว มาฟิตออกกำลังรับอากาศอันบริสุทธิ์ในยามเช้า ซึ่งเจนี่ก็ได้โพสต์ภาพ 3 คนพ่อแม่ลูก ในขณะที่ลูกสาวกำลังนอนหลับตาพริ้ม พร้อมกับข้อความว่า… “เช้าวันที่สดใส”
ส่วนทางด้านหนุ่มมิกกี้ ก็ไม่น้อยหน้าภรรยาคนสวย โพสต์ภาพเดียวกับกับสาวเจนี่ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า… “โนล่าอยากออกกำลังกายแล้วคะIts all about the long term athlete development”

Advertisement
งานนี้ก็ทำเอาบรราดแฟนๆ และเพื่อนพ้องในวงการอดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ “น้องโนล่า” และครอบครัวนี้กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @janienineeleven , @mickey.a.np

Advertisement