เลิกผัวซาอุฯ "ริฮานนา" โดนเมาท์กินเก่ง เอาใจผู้ชายแขก

2020-01-23 14:55:31

เลิกผัวซาอุฯ "ริฮานนา" โดนเมาท์กินเก่ง เอาใจผู้ชายแขก

มีข่าวคราวและข่าวคาวอยู่บ่อยๆ สำหรับข่าวของนักร้องสาวชาวเกาะบาร์เบโดส "ริฮานนา เฟนตี้" ที่ตอนนี้ทิ้งไมค์ไม่ได้ร้องเพลงมาพักใหญ่แล้ว เพราะมัวแต่สนใจกับธุรกิจงานขายเครื่องสำอาง แบบขยันตัวเป็นเกลียวโดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวเรื่องไปออกเดทกับแฟนหนุ่มเศรษฐีชาวซาอุดิอาระเบีย "ฮาสซัน จามีล" วัย 31 ปี แต่แล้วล่าสุด ก็มีสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่านักร้องสาว "ริฮานนา" ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มแล้ว หลังทั้งคู่เดทกันไปเดทกันมาเป็นเวลากว่า 3 ปีเต็ม

AdvertisementAdvertisementหากย้อนวันเวลาไป "ริฮานนา" ได้เริ่มศึกษาดูใจกับหนุ่ม "จามีล"ตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2016 ก่อนจะเลิกราในเดือนมิถุนายนปี 2018 และกลับมาคบกันอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนปี 2018 และตอนนี้ก็รักสะบั้น เลิกกันไปในที่สุด

สำหรับสาเหตุการเลิกราของทั้งคู่ ก็มีข่าวเมาท์กันหนาหูว่า ฝ่ายชายชอบให้ "ริฮานนา" ทานเยอะๆ เพราะจะได้อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล ตามสเปกของชายหนุ่มตะวันออกกลาง ที่ชอบสาวอวบอึ๋ม แต่ฝ่ายหญิงกลับอยากที่จะรักษาหุ่น เพราะเธอยังทำธุรกิจเรื่องความสวยความงาม

Advertisement
อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของสองคนนี้ค่อยข้างแตกต่างกันมาก โดยฝ่ายชายเป็นเจ้าของธุรกิจส่งออกเกี่ยวกับรถยนต์ ที่ต้องเดินทางไปทั่วโลกอีกด้วย จึงอาจทำให้เป็นสาเหตุที่ไม่ค่อยได้มีเวลาเจอกัน ระยะทางจึงทำให้รักจืดจาง

Advertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวยเละ! ริฮานนา ขายเครื่องสำอางเดือนเดียว ทะลุพันล้าน

Advertisementจะรวยไปไหน!! "ริฮานนา"เตรียมเปิดตัวธุรกิจชุดชั้นใน

"ริฮานนา" ฟ้องพ่อฐานแอบอ้างชื่อทำธุรกิจ

เกิดอะไรขึ้น! เมื่อ ตร.ยกโขยง ไปบ้าน "ริฮานนา"

"บาร์เบโดส" ตั้งชื่อถนนยกย่อง "ริฮานนา"

แท็กที่เกี่ยวข้อง