“ริต้า” หวนร่วมเฟรม ”น้องปีใหม่” เสิร์ฟความน่ารัก สดใส แบบฉบับ 2 สาวต่างวัย !

2020-01-23 11:25:35

“ริต้า” หวนร่วมเฟรม ”น้องปีใหม่” เสิร์ฟความน่ารัก สดใส แบบฉบับ 2 สาวต่างวัย !

อินเนอร์ดีแท้ไม่แพ้กัน ส่องภาพ “ริต้า ศรีริต้า” หวนร่วมเฟรม “น้องปีใหม่” ผ่านไปแค่ 4 ปี ความสวย น่ารัก ฉายแววมากขึ้นเป็นกอง


เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ซุกซนปนน่ารักแบบฉบับวัยเด็กสุดๆ สำหรับ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดน่ารักของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่งความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องปีใหม่ ก็พลอยทำให้มีบรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามโมเมนต์สุดน่ารักในแต่ละอิริยาบถของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย
Advertisementอย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะได้เห็นภาพความน่ารักเรียบร้อยของน้องปีใหม่ ที่ได้ร่วมเฟรมกระทบไล่กับซุปตาร์สุดสวยอย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปแล้ว โดยงานนี้แม่แอฟถึงกับบอกเลยว่าน้องปีใหม่นั้น เรียบร้อย พูดน้อยเสียงเบา และออกอาการเขินหนักมาก หลังจากที่ได้ร่วมเฟรมกับพี่อั้ม
ล่าสุด แม่แอฟก็ขออวดโมเมนต์ความน่ารักย้อนไปไกลถึง 4 ปี ของน้องปีใหม่ และนางเอกสาว “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ที่ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันและแชะภาพสวยด้วยกันอีกครั้ง โดยงานนี้แม่แอฟ ก็ได้นำภาพเก่าตอนที่ริต้าอุ้มน้องปีใหม่วัยแบเบาะ มาเทียบชัดๆ กับภาพปัจจุบัน ที่สองสาวนั่งโพสท่ายิ้มหวานให้กับกล้อง ให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านทางบอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า… “4 ปีผ่านไป นั่งโพสคู่กันแล้วค่ะ @sriritajensen ”


Advertisement

เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียวเวลาผ่านไปไวมาก แถมสาวน้อยปีใหม่ในวันนั้นก็โตเป็นสาวและส่อแววสวยตามรอยคุณแม่ และบรรดาป้าๆ น้าๆ ไม่น้อยเลย แถมอินเนอร์ท่าโพสของน้องปีใหม่นั้น ก็ไม่ได้น้อยไปกว่าสาวริต้าเลย น่ารักสุดๆ 
Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @aff_taksaorn