เปิดเหม่งรับทรัพย์ "ลิซ่า" โหงวเฮ้งมหาเศรษฐี แถมลุคนี้สวยติดเทรนด์โลก

2020-01-21 11:55:00

เปิดเหม่งรับทรัพย์ "ลิซ่า" โหงวเฮ้งมหาเศรษฐี แถมลุคนี้สวยติดเทรนด์โลก

น่ารักดูดีแถมมีโหงวเฮ้งแพงๆ พ่วงท้ายมาอีกด้วย  แฟนๆ ตกตะลึงลุคใหม่ "ลิซ่า BlackPink" เปิดเหม่งรับทรัพย์ กระหน่ำแชร์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลก  ซึ่งอันที่จริงแล้วผมหน้าม้านั้นเป็นเสมือนสัญลักษณ์แทนคาแรกเตอร์ของเธอไปเสียแล้ว สำหรับ สาวน้อยมหัศจรรย์ "ลิซ่า แบล็คพิงค์" (Lisa BlackPink) แต่ก็ต้องบอกอีกว่า ใบหน้าของเธอนั้น จะจัดทำลุคไหน ผมทรงอะไร ยังไงก็รอดบอกเลยจ้า ว่าแต่ว่า ลุคล่าสุดที่สาว "ลิซ่า" บรรจงหวีปัดๆ เอาหน้าม้าทรงเดิมของเธอออกนั้น ซินแสดังๆ ต่างเคยบอกว่ามันเป็นการเรียกทรัพย์รับเงินรับทองกันเลยทีเดียว เพราะเป็นโหงวเฮ้งที่สาวๆ ซุปตาร์เกือบทั่วฟ้าเมืองไทยหรือเมืองนอกเมืองนาเขาทำกันอย่างแพร่หลาย จนบางทีอาจเป็นแฟชั่นที่คนดังเขาทำกันเพื่อเสริมดวงชะตาพารวยไปอีกด้วย

Advertisement


เพราะหน้าผากนั้น เป็นภูเขาธาตุไฟ บ่งบอกถึงความรู้ ความเป็นผู้ใหญ่ ถ้าเนินนี้สว่างสดใส ก็จะรุ่งเรืองการงาน การเรียน การสอบแข่งขัน การลงทุน และความเชื่อถือจากผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายรักใคร่ มีแบ็กดี ผู้คนจะเคารพในความรู้และไอเดียจากมันสมองของคนๆ นั้น การเปิดหน้าผากเสริมโหงวเฮ้ง เป็นการเปิดดวงรับทรัพย์รับมง เพราะหน้าผากที่ดีนั้นส่งผลถึงบารมี ทรัพย์สินวาสนาและคู่ครอง ยิ่งหน้าผากสวยรับได้รูปกับโครงหน้าแล้ว โหงวเฮ้งยิ่งสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

Advertisement


สาวๆ คนไหนที่โดนล้อว่าหัวเหม่ง หัวเถิกก็อย่าไปแคร์ แน่นอนอย่ไปสน ! เพราะตอนนี้เทรนด์เสริมดวงมาถึงแล้วกับเทรนด์ "เปิดเหม่งรับทรัพย์ ปุ๊บปั๊บรับโชค !!" ดูอย่างสาว "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BLACKPINK" และล่าสุดได้ปรากฏตัวที่สนามบินนานาชาติอินชอน เพื่อเดินทางไปทำกิจกรรมที่ประเทศจีนAdvertisementอย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวครั้งนี้ของเธอก็ทำเอาแฟนๆ ชาวบลิ๊งค์ถึงกับฮือฮากันไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวมาในลุคใหม่ด้วยการที่ไม่มีผมหน้าม้าเหมือนเคย จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #LalisaMaNoBang มาแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งในไทยและทั่วโลกกันเลยทีเดียว ซึ่ง ณ เวลานี้ ตอนนี้ สาวๆ หัวเหม่งๆ จะต้องมูฟออนออกจากจุดเดิมๆ เพิ่มเติมคือความ Don't care!! เพราะเทรนด์ใหม่ที่คาดว่ากำลังมาแรงและเกิดมาเพื่อเราๆ โดยเฉพาะได้ถึงมาแล้ว กับเทรนด์ใหม่! "เปิดหน้าผากรับทรัพย์ ปุ๊บปั๊บรับเงินทอง" เอ้า !! เร็วๆ จ้าเตรียมเปิดหน้าเปิดเหม่งให้พร้อมแล้วซักซ้อมความมั่นใจไปกับสาวลิซ่ากันได้เลย เพราะการเปิดเหม่งโชว์หน้าผากสวยๆ ได้รูปรับกับใบหน้านั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านโหงวเฮ้งดีเขาศึกษามาแล้วว่าดีงาม ราศีจับสุดๆ เรียกงาน เรียกเงินได้ดีมาก เห็นแบบนี้แล้วเราจะมัวปิดเหม่งแอบๆ อายๆ กันอยู่ทำไมล่ะ เพราะหัวเหม่งเป็นเรื่องของธรรมชาติ


Advertisement