งดงามสะกดตา “แพนเค้ก” สวมผ้าไทยเยือนอาบูดาบี ร่วมแฟชั่นโชว์ “Thai Festival 2020”

2020-01-20 10:35:15

งดงามสะกดตา “แพนเค้ก” สวมผ้าไทยเยือนอาบูดาบี ร่วมแฟชั่นโชว์ “Thai Festival 2020”

Advertisement

อวดผ้าไทยสู่สายตาชาวโลก “แพนเค้ก เขมนิจ” ลัดฟ้าเยือนอาบูดาบี สับขาเดินแฟชั่นโชว์ ในงานเทศกาล “Thai Fastival 2020” ต่างชาติแห่ชื่นชมความงาม 


สับขาบนรันเวย์ระดับโลกอวดความเป็นไทยด้วยชุดผ้าไหม ผ้าไทย ที่ถูกออกแบบอย่างวิจิตรศิลป์ ให้บรรดาชาวต่างชาติได้ชมอยู่บนเวทีเกือบจะทุกมุมโลก สำหรับนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ที่เรียกได้ว่าเจ้าตัวและชุดไทยเป็นอะไรที่คู่กันได้ลงตัวสุดๆ ยิ่งบวกกับรูปร่างและความสามารถ ก็พลอยทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสดีๆ ที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอยู่เรื่อยมา


อย่างครั้งล่าสุด ที่สาวแพนเค้กมีโอกาสได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาล “Thai Festival 2020” ที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้สาวแพนเค้กก็มีภาพบรรยากาศการต้อนรับสุดอบอุ่นมาฝากให้แฟนๆ ได้ตากดไลค์และชมกัน อีกทั้งเจ้าตัวยังได้เผยความรู้สึกการไปเยือนอาบูดาบีครั้งนี้ว่า…
“THAI FESTIVAL 2020ดีใจที่ได้กลับมา อาบูดาบี อีกครั้ง และ ได้รับเกียรติรับเชิญร่วม เดินแฟชั่นโชว์ จาก แบรนด์ KANAPOT ที่ทำ คอลเลคชั่นผ้าไทยเพื่องานนี้เลยค่ะ ได้รับคำชมจากท่านทูตหลายๆ ประเทศเหมือนได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ไม่ใช่แค่พี่น้องชาวไทยใน UAE แต่รวมถึงชาวต่างชาติที่สนใจ และหลงสเน่ห์ความเป็นไทยค่ะ
ขอบพระคุณ ท่านทูต และพี่ๆ สถานทูตไทยประจำอาบูดาบีทุกท่านค่ะ #ได้รับการต้อนรับ อย่างอบอุ่น ขอบคุณมากๆๆ นะคะ #panpanjourney @kanapotaunsornofficial”

นอกจากจะได้มีโอกาสเดินแฟชั่นโชว์ ด้วยชุดผ้าไทยสุดงดงามและอลังการแล้ว งานนี้สาวแพนเค้กก็ยังได้นำแบรนด์แฟชั่น ”Babyrose by pancake” ไปออกบูธจำหน่ายและอวดสู่สายชาวต่างชาติฝั่งตะวันออกกลางอีกด้วย