“แอน” สุดปลาบปลื้ม “นนนี่” เรียนจบป.โท ที่อังกฤษแล้ว เสียดายไม่ได้ไปร่วมยินดี

2020-01-19 17:00:50

“แอน” สุดปลาบปลื้ม “นนนี่” เรียนจบป.โท ที่อังกฤษแล้ว เสียดายไม่ได้ไปร่วมยินดี

ทุกความสำเร็จของลูก คือความสุขของแม่ “แอน สิเรียม” เผยเรื่องราวสุดประทับใจ หลังลูกสาว “นนนี่ นนลนีย์” สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษแล้ว ครวญเสียดายไม่ได้ไปร่วมยินดี 


เรียกได้ว่ามีเรื่องให้ได้ร่วมยินดียิงยาวมาตั้งแต่ปลายปี 2562 มาจนถึงต้นปี 2563 กันเลยทีเดียว สำหรับแสดงรุ่นใหญ่และคุณแม่คนสวยอย่าง “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่นอกจากจะได้ส่งลูกสาวสุดที่รักอย่าง “น้องนนนี่ นนลนีย์” เข้าสู่พิธีมงคลสมรสกับแฟนหนุ่ม “พอล งามวัฒน์“ ไปเมื่อช่วงเดือน ก.ย. 2562 ที่ผ่านมาแล้ว

(อ่านข่าว : ปลาบปลื้มสุดชีวิต !! "น้องนนนี่" ควง "พอล" เข้าวิวาห์เรียบง่ายที่ลอนดอน)
Advertisementล่าสุด คุณแม่แอนก็มีเรื่องมาให้ได้ปลาบปลื้มอีกครั้ง หลังจากที่ลูกสาวสุดที่รักสามารถคว้าปริญญาโท ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้แอนก็ได้เผยโมเมนต์ความภาคภูมิใจในตัวลูกสาว หลังจากที่คว้าปริญญาโทมาครองได้สำเร็จ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า… 

“เสียดายวันสำคัญเเม่ไม่ได้ไปเเต่เเม่ก็รักลูกเสมอ ทุกความสำเร็จของหนูคือความสุขของเเม่นะ #ปริญญาโท #ตัวอยู่ไกลเเต่ใจอยู่ลอนดอน #annnonie #annsirium #แอนสิเรียม”
Advertisementซึ่งหลังจากที่ “แอน สิเรียม” ได้เผยความประทับผ่านทางอินสตาแกรมไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกับเจ้าตัวและลูกสาวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว งานนี้ก็ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับมหาบัณฑิตคนเก่งมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annsirium