"น้องมะลิ" รับไม่ไหวหัวใจอ่อนบาง ร่ำไห้กลางงานบุญ "ปอ" ร้องโฮไม่อยากให้พ่อตาย !!

2020-01-19 10:35:38

"น้องมะลิ" รับไม่ไหวหัวใจอ่อนบาง ร่ำไห้กลางงานบุญ "ปอ" ร้องโฮไม่อยากให้พ่อตาย !!

อยากให้วันนี้เป็นเพียงแค่ฝัน ... เป็นอีกหนึ่งวันที่ "หนูมะลิ" ต้องผ่านบททดสอบอันใหญ่หลวงไปให้ได้ ถึงแม้มันจะยากเย็นสักเท่าไร แต่ขอให้รู้ไว้ว่ายังคงมีกำลังใจของ "คุณแม่โบว์" และญาติพี่น้องที่พร้อมจะหยิบยื่นความหวังดีให้แก่น้องมะลิเสมอไป ... 
Advertisementงานทำบุญครบรอบ 4 ปีวันสูญเสีย "ปอ ทฤษฎี" "น้องมะลิ" ปล่อยโฮไม่หยุด "แม่โบว์" สุดสะเทือนใจ ทั้งกอดทั้งปลอบ บอกเราจะผ่านจุดนี้ไปด้วยกันAdvertisementเป็นภาพที่เรียกน้ำตาและความสงสารแก่แฟนๆ ยิ่งนัก เมื่อ "แม่โบว์ แวนด้า สหวงษ์" ได้โพสต์ภาพ "หนูมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ที่กำลังกอดคุณแม่ร้องไห้โฮ ท่ามกลางแขกเหรื่อที่มางานทำบุญครบรอบ 4 ปี แห่งการจากไปของพระเอกหนุ่มเจ้าของฉายาพระเอกภูธร "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" พร้อมเขียนคำบรรยายในภาพนี้เอาไว้ว่า..

"ครบรอบทำบุญพ่อ 4 ปี ปีนี้เป็นปีที่หนูโตพอจะรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว "แม่ หนูไม่อยากให้พ่อตาย หนูรักพ่อมากๆ" แม่จะดูแลหนูแทนพ่อเองนะลิ"
 Advertisementทั้งนี้ เมื่อแฟนๆ ที่ติดตามน้องมะลิและเอ็นดูในความไร้เดียงสามาตั้งแต่ต้น ต่างทราบกันดีว่า ตัวน้องมะลินั้นเพิ่งทราบข่าวการเสียชีวิตของคุณพ่อปอได้เพียงไม่นาน จากปากของคุณแม่แวนด้าเอง ซึ่งทุกๆ คนต่างก็ส่งกำลังใจและเห็นใจน้องมะลิและคุณแม่เป็นอันมากที่ต้องเจอกับเหตุการณ์สะเทือนจิตใจครั้งแล้วครั้งเล่า โดยทุกๆ คนเชื่อว่าน้องมะลิและทุกๆ คนรอบข้างจะผ่านจุดๆ นี้ไปได้อย่างเข้มแข็งเตรียมตัวไปทำบุญให้พ่อ @portid


Advertisementก้าวต่อไปกับรอยยิ้มแบบนี้ตลอดไปนะลิ