เดือดทะลุเพดาน “ต้นหอม” ซัด “รัศมีแข” ตัดผม “น้องปกป้อง” ยังกับดีเจนุ้ย 2

2020-01-16 15:25:00

เดือดทะลุเพดาน “ต้นหอม” ซัด “รัศมีแข” ตัดผม “น้องปกป้อง” ยังกับดีเจนุ้ย 2

ถึงกับเดือด! เมื่อคุณแม่อย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” เห็นทรงผมลูกชายสุดเลิฟ “น้องปกป้อง” ผลงานชิ้นเอกจาก “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่ตอนนี้เปรียบเสมือนดีเจนุ้ย 2 ไปแล้ว

“รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” นักแสดงอารมณ์ดีมากความสามารถ พร้อมนำเสนอผลงานชิ้นเอกให้คุณแม่ “ต้นหอม” ได้ชื่นชมกันแล้วจ้า ซึ่ง “รัศมีแข” ทั้งรักและเอ็นดู “น้องปกป้อง” จนตอนนี้เปรียบเสมือนพี่เลี้ยงเข้าขากับน้องปกป้องไปซะแล้ว และไม่เป็นที่ผิดหวังสำหรับใครหลายๆ คน เมื่อได้เห็นทรงผมที่ “รัศมีแข” ภูมิใจนำเสนอ โดยมีนายแบบคือ “น้องปกป้อง” พอทำผมทรงนี้ยังกับถอดแบบ “ดีเจนุ้ย” มาเปี๊ยบ


Advertisement
แต่ทางด้านของคุณแม่อย่าง “ต้นหอม” นี้สิ เห็นแล้วน้ำตาจะไหล เมื่อได้เตือน “รัศมีแข” หลายต่อหลายครั้งว่าอย่าตัดผมน้องปกป้องอีก จนครั้งนี้ถึงกับปรี๊ด โพสต์คลิปทรงผมทรงใหม่ของ “น้องปกป้อง” อย่างคับแค้นใจลงอินสตาแกรมว่า.....

“อย่าทิ้งลูกไว้กะแข อิแป๋วววววว ลูกแม่ ...... #ผมลูกกู๊ววว์ #มึงอยากเป็นช่างผม ทำไมไม่ไปเรียน อีแข.... อิชิบหายย @pokpong_bigbird”ชมคริปได้ที่  djtonhorm 

Advertisementหลังจากโพสต์คลิปไป ต่างมีเพื่อนในวงการและแฟนๆ มาคอมเมนต์กันอย่างสนุกพร้อมบอกว่า ไม่ใช่ลูกแม่หอมละ นี้ลูกแม่นุ้ยชัดๆ
ขอบคุณภาพจาก IG : djtonhorm