“พีเค-โยเกิร์ต” อวดโฉมการ์ดงานแต่งสุดเริ่ด เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ผองเพื่อนแชะภาพโปรโมตเพียบ

2020-01-14 11:40:44

“พีเค-โยเกิร์ต” อวดโฉมการ์ดงานแต่งสุดเริ่ด เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ผองเพื่อนแชะภาพโปรโมตเพียบ

ดีไซน์เริ่ดสไตล์แม็กาซีน “พีเค ปิยะวัฒน์” จูงมือ “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” ร่อนการ์ดงานแต่งสุดเก๋ เพื่อนดารา-คนบันเทิง ไม่พลาดแชะภาพมุมสวย-ชิค ช่วยโปรโมต 


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงานมงคลสมรสหวานชื่น ของพิธีกรมากความสามารถ “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” และนักแสดงสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” ที่ทั้งคู่จะถือฤกษ์งามยามดีจูงมือกันลั่นระฆังวิวาห์ ในวันที่ 2 ก.พ. 2563 นี้แล้ว
Advertisementซึ่งล่าสุด จะเห็นว่าที่คู่บ่าวสาวได้เดินสายแจกจ่ายการ์ดงานแต่งให้บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่กันแล้ว แต่ที่สะดุดหูสะดุดตาจนต้องยกนิ้วให้ก็คงจะเป็นการ์ดงานแต่งของทั้งคู่ ที่ออกแบบมาในโทนขาวดำ สไตล์แม็กกาซีนสุดเริ่ด  
แถมงานนี้บรรดาเพื่อนพ้องที่ได้รับการ์ดเชิญจากทั้งคู่ก็ยังพร้อมใจกันถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆ ลงโปรโมตในอินสตาแกรมกันยกใหญ่ ทั้งยังไม่ลืมติดแฮชแท็ก #0202PKYG2020 ซึ่งเป็นวันวิวาห์หวานของทั้งคู่อีกด้วย เรียกได้ว่าสวย เก๋ มีไสต์ ไม่ซ้ำใครสุดๆ

Advertisement
ปล่อยโฉมการ์ดงานวิวาห์สุดชิค ออกมาให้ได้ชมแบบนี้แล้วก็ชวนจินตานาการถึงวันงานไม่ได้เลยจริงๆ ว่าจะออกมาอลังการดาวล้านดวงขนาดไหน... 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ราวกับนิวยอร์กเกอร์...พรีเวดดิ้ง “พีเค - โยเกิร์ต” หว่านความหวานกลางใจเมือง

รักสุกงอม... "พีเค" คุกเข่าขอโยเกิร์ตแต่งงานที่มัลดีฟส์

"พีเค" ถอยรถใหม่สุดหรู ราคา 8หลัก มีแค่ 5คัน ในไทย (คลิป)Advertisementขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @djpk , @yoghurt_nattasha , #0202pkyg2020