ใต้ความยินดีมีซีนน่ารัก “หมาก-คิม-มิ้นต์” ร่วมเฟรมในงานแต่ง “มิว-เซนต์” แฟนคลับถูกใจหนักมาก

2020-01-13 18:20:44

ใต้ความยินดีมีซีนน่ารัก “หมาก-คิม-มิ้นต์” ร่วมเฟรมในงานแต่ง “มิว-เซนต์” แฟนคลับถูกใจหนักมาก

Advertisement

ภาพนี้ช่างดีต่อใจ ผู้จัดฯ คนดัง “ตู่ ปิยวดี” เสิร์ฟโมเมนต์ดีที่หลายคนรอคอย หย่อนภาพร่วมเฟรม “หมาก-คิม-มิ้นต์” ในงานแต่ง “มิว-เซนต์” แฟนคลับแห่ถูกใจอย่างคับคั่ง 


เรียกได้ว่านอกจากจะเป็นวันที่ต้องไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงอย่าง “มิว นิษฐา - เซนต์ ธราภุช” แล้วนั้น ก็ยังมีโมเมนต์ดีต่อใจเหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ผู้จัดละครคนสวย “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” ได้โพสต์ภาพหมู่ที่มีพระนางร่วมช่องอย่าง “หมาก ปริญ”, “คิม คิมเบอร์ลี่”, “มิ้นต์ ชาลิดา” และหนุ่ม “ภูผา เตชะณรงค์” ยืนร่วมเฟรมยิ้มหวานให้กล้องอยู่ด้วย


โดยงานนี้ “ตู่ ปิยวดี” ก็ได้เผยภาพดังกล่าว ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า… “ดีต่อใจจุง #ปริญเป็นอะไร #mewsaint”

แม้ว่ารูปภาพที่ออกมาหนุ่มหมากจะทำหน้าเรียกเสียงฮา แต่ก็ถูกอกถูกใจเรียกยอดไลค์จากบรรดาชาวเน็ตได้ไม่น้อย แถมยังมีคอมเมนต์อีกจำนวนมาก ที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการร่วมเฟรมที่ดีต่อใจและโมเมนต์ที่รอคอยสุดๆ

นอกจากในอินสตาแกรมของผู้จัดคนสวยแล้ว ทางฝั่งของสาวคิมเบอร์ลี่เองก็ได้โพสต์ภาพความทรงจำต่างๆ ในงานวิวาห์หวานของ “มิว-เซนต์” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกหลายรูป ซึ่งในนั้นก็มีรูปที่สาวมิ้นต์ร่วมเฟรมอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าทั้งน่ารักและถูกใจแฟนๆ สุดๆ ซึ่งงานนี้จะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเหล่าสมาชิกแก๊งล่มจะกลับมารวมตัวกันในเร็วๆ นี้หรือเปล่านั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า...  


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @tu_piyawadee , @kimmy_kimberley , @mint_chalida