คาดปม "หึงโหด" ตชด.หนุ่มยิงครูสาวดับ!

2020-01-12 18:00:06

คาดปม "หึงโหด" ตชด.หนุ่มยิงครูสาวดับ!

สลด! ผบ.หมู่ กก.ตชด. 44 อารมณ์ร้อน ทะเลาะแฟนสาว คว้าปืนยิงดับ ก่อนยิงตัวเองตายตาม

วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.ต.รัตนชัย หงส์ศุภางพันธุ์ พนักงานสอบสวน สภ.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุยิงกันในห้องเช่าเลขที่ 301/1 ห้องที่ 1 ม.8. ต.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์ รพ.สามพราน มูลนิธิพรานพิทักษ์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า เปิดประตูเข้าไป พบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่บนเตียง ทราบชื่อ น.ส.บุณฑริสา (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ม.4 ต.บ้านลาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เป็นครูสอนภาษาอังกฤษโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับขวา ทะลุซ้าย ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนหายใจรวยริน มูลนิธิจึงช่วยเหลือนำส่ง รพ.สามพราน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ ส.ต.ต. ไววิทย์ มณี ผบ.หมู่.กก.ตชด.44 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกัน เข้าที่ขมับขวา

Advertisement
จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้พบเห็นเหตุการณ์ทราบว่า ฝ่ายชายประจำการอยู่ที่ จ.ยะลา ได้มาหาแฟนสาวตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา อยู่ด้วยกันจนเช้า เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง และก็ได้ยินเสียงพูดว่า "มึงยิงกูเลย" จึงโทรแจ้งตำรวจ สักครู่สายตรวจรถ จยย.มาระงับเหตุ เคาะประตูเรียก ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงให้มูลนิธิเปิดประตูเข้าไปดู ช่วยเหลือนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.

เบื้องต้นสันนิษฐาน สาเหตุอาจเกิดจากความหึงหวง หรือเข้าใจผิดอะไรบางอย่าง จนเกิดการทะเลาะกันเป็นประจำ ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้นัดมาปรับความเข้าใจกันที่ สภ.สามพราน โดยฝ่ายหญิงจะขอเลิก เนื่องจากผู้ชายเป็นคนอารมณ์ฉุนเฉียว รุนแรง โมโหง่าย ฝ่ายหญิงรู้สึกกลัว แต่ก็มีการตกลงกัน จะไม่ใช้ความรุนแรงอีก จนมาเกิดเหตุเช้าวันนี้ ขณะนี้ให้มูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรที่ รพ.นครปฐม และจะได้ติดตามญาติทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง