“สนธิรัตน์” อุบชื่อ ผู้ว่า กทม.โวเปิดช้า- เร็วไร้ปัญหา

2020-01-12 16:20:00

“สนธิรัตน์” อุบชื่อ ผู้ว่า กทม.โวเปิดช้า- เร็วไร้ปัญหา

“สนธิรัตน์” อุบชื่อ ผู้ว่า กทม.โวเปิดช้า- เร็วไม่เป็นปัญหารอดูยุทธศาสตร์ ด้าน พปชร.จ่อถก กก.บห.ส่งเลือกตั้งท้องถิ่นทั่วประเทศ มั่นใจรักษาที่นั่ง กำแพงเพชร –สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พลังงาน เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งท้องถิ่นที่จะทะยอยเกิดขึ้นในตลอดปีนี้ ว่า พรรคพลังประชารัฐมีความพร้อม ซึ่งจะต้องมีการหยิบยกประเด็นมาหารือในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคเร็วๆนี้ ส่วนการสรรหาบุคคลส่งคนลงสมัครผู้ว่ากทม. นั้นขณะนี้อยู่ระหว่างการพูดคุยเพราะเป็นตำแหน่งสำคัญแล้วจะได้เปิดตัวต่อไป เมื่อถามย้ำว่าการเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ช้าจะส่งผลต่อคะแนนนิยมหรือไม่ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐกล่าวว่า เรื่องนี้ต้องขึ้นอยู่กับยุทธศาสตร์ ขอให้ดูตรงนี้จะดีกว่า

เมื่อถามถึง ความพร้อมในการส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ที่ จ.กำแพงเพชร แทนที่ พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รักษ์ ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ และที่ จ.สมุทรปราการ ของนายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.สมุทรปราการ นั้น เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พรรคมีความพร้อมทั้ง 2 พื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อมที่ จ.กำแพงเพชร พรรคจะส่งนายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ บุตรชายของพ.ต.ท.ไวพจน์ ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส่วนที่จ.สมุทราปราการ ยังคงเป็นนายกรุงศรีวิไล และแกนนำพรรคพลังประชารัฐมีความมั่นใจว่าจะสามารถรักษา 2 ที่นั่งไว้ได้เช่นเดิม
Advertisement