“สงกรานต์” หย่อนเส้นทาง 1 ปี คาเฟ่สุดชิค มี “แมท” ร่วมสร้างจนสำเร็จ

2020-01-12 17:25:38

“สงกรานต์” หย่อนเส้นทาง 1 ปี คาเฟ่สุดชิค มี “แมท” ร่วมสร้างจนสำเร็จ

Advertisement

เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ “สงกรานต์” โพสต์ภาพผู้ร่วมสร้าง “เดย์ดรีมมิ่ง เขาใหญ่” ไม่วายซ่อนความหวานแนบรูปขอบคุณ “แมท ภีรนีย์”


ค่อยๆ ทยอยเสิร์ฟความน่ารักปนหวานให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะทางไอจีสตอรี่ สำหรับพ่อม่ายลูกหนึ่งอย่างหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และแฟนสาวดีกรีนางเอก “แมท ภีรนีย์ คงไทย” โดยเฉพาะฝั่งของหนุ่มสงกรานต์ที่ขยันเสิร์ฟส่งตรงความสวีต มุ้งมิ้งให้แฟนๆ ได้ฟินอยู่บ่อยครั้ง
อย่างล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ก็ได้เผยเรื่องราวเกี่ยวกับธุรกิจคาเฟ่สุดชิคของเจ้าตัวอย่าง “เดย์ดรีมมิ่ง เขาใหญ่” ที่ได้เติบโตและเดินทางมา 1 ปีแล้ว โดยงานนี้หนุ่มสงกรานต์ก็ได้โพสต์ภาพตั้งแต่เริ่มต้นก่อร่างสร้างร้าน ตลอดจนทีมงานผู้ร่วมก่อตั้ง และหนึ่งในนั้นก็มีสาวแมทรวมอยู่ด้วย ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…
“หนึ่งปีผ่านไปไวจริงๆ กับค่าเฟ่เล็กๆ ของพวกเรา ขอบคุณทุกท่านที่ทำให้มันเกิดขึ้นมาได้ครับผม”สาดความสำเร็จซ่อนความหวานน่ารักมาแบบนี้แล้ว แฟนคลับก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีและส่งหัวใจให้กับหนุ่มสงกรานต์แบบรัวๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วสาวแมทก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์รูปหัวใจดวงสีแดงให้กับหวานใจหนุ่มอีกด้วยอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นานๆ หวานที “สงกรานต์” อวดคลิป “แมท” ลงครัวเตรียมอาหาร ไม่วายแซวออกสื่อ

ออกสื่อได้แล้ว !! “สงกรานต์” อวดโมเมนต์หวาน “แมท” ผ่านไอจีสตอรี่

ออกงานคู่ “สงกรานต์” ควง “แมท” ร่วมงานแต่ง ยืนยันความสวีตจากภาพถ่าย !

ดินเนอร์ครั้งนี้เป็นพยาน !! "แมท-สงกรานต์" ยังสวีตอยู่ ออกงานคู่ - ควงทานข้าว

วิวคุณพี่ดีเหลือเกิน “สงกรานต์” อวดภาพสวย ชาวเน็ตแห่โฟกัสสาวร่วมเฟรม

ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน “สงกรานต์” ไม่ทน ! ตอกกลับคนแซะ หลังเปิดคอมเมนต์รูปเดี่ยว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @songkarn_tae , @mattperanee