รวบเสี่ยโหดฆ่าสาวไซด์ไลน์ฝังดิน (คลิป)

2020-01-09 18:15:25

รวบเสี่ยโหดฆ่าสาวไซด์ไลน์ฝังดิน (คลิป)

รวบ “เสี่ยไอซ์” ฆ่าโหดสาวไซด์ไลน์ฝังดิน พบเป็นลูกเศรษฐีเก่าย่านบางแค ด้านพ่อเคยฆ่าหั่นศพลูกจ้างเหตุเคาะตู้ปลา

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 บุกบ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค กทม. จับกุมนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี พร้อมปืนขนาด 9 มม.และไอซ์ ผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายแล้วฆ่าโหด น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ฝังดินในพงหญ้าข้างบ้าน หลังผู้ตายหายตัวไปตั้งแต่เดือนต.ค.2562

ต่อมาเวลา 14.30 น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น.เปิดเผยถึงผลการสอบสวนว่านายอภิชัย รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุฆ่า น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี โดยช่วงที่เกิดเหตุประมาณปลายเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา ได้พาผู้ตายมานอนค้างที่บ้านพัก จากนั้นนายอภิชัย อ้างว่าได้เสพยาและมีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย แล้วเกิดความรู้สึกรัก จึงสั่งให้ผู้ตายลงไปนอนในหีบเหล็กที่เป็นของกลางซึ่งพบภายในบ้าน ก่อนใส่กุญแจล็อกไว้เพราะกลัวผู้ตายหลบหนี เเต่ตื่นเช้ามาพบว่าผู้ตายขาดอากาศหายใจจึงเรียก ลูกจ้างซึ่งมักจะมั่วสุมเสพยาด้วยกันมาช่วยขุดหลุมฝังศพ

พล.ต.ต.อิทธิพล กล่าวต่อว่า ตำรวจไม่ปักใจเชื่อผู้ต้องหา ต้องรอขุดศพขึ้นมาตรวจสอบและส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานและนิติเวชร่วมกันชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งว่าพบบาดแผลในตัวผู้ตายหรือไม่ เนื่องจากระยะเวลาผ่านมานานหลายเดือนแล้ว ก่อนมอบหมายให้ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 เป็นผู้ดูแลสำนวนการสอบสวนของตำรวจ สน.เพชรเกษม เพื่อแจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิชัย เคยถูกตำรวจ สน.ภาษีเจริญ บุกเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางอาวุธปืนและยาบ้า รวมถึงเสื้อเกราะกันกระสุน เมื่อปี 2555 หลังมีผู้เสียหายแจ้งความกับตำรวจว่า นายอภิชัย ก่อเหตุพรากผู้เยาว์และกักขังหน่วงเหนี่ยวหญิงสาวอายุเพียง 17 ปี โดยถูกจับกุมได้ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งใน ซอยเพชรเกษม 33/1 ครั้งนั้น นายอภิชัย ต้องโทษจำคุกนาน 5 ปี เพิ่งออกจากเรือนจำมาเมื่อปี 2560 และมาก่อเหตุซ้ำอีก

อย่างไรก็ตามจากการสืบค้นประวัติยังพบด้วยว่า นายอภิชัย เกิดในตระกูลเศรษฐีเก่าย่านบางแค เนื่องจากครอบครัวเคยมีธุรกิจตลาดชื่อดังชื่อตลาดองค์วิศิษฐ์ ตั้งอยู่ย่านบางแค ปัจจุบันปิดตัวลงไปแล้ว เนื่องจากเมื่อปี 2526 นายเฉลิมชัย องค์วิศิษฐ์ ผู้เป็นบิดา ถูกตำรวจ สน.วัดพระยาไกร จับกุมดำเนินคดีข้อหาฆ่าหั่นศพ เด็กหญิงลูกจ้างเพียงเพราะโกรธที่ผู้ตายเคาะกระจกตู้ปลาที่ตัวเองเลี้ยงเอาไว้ โดยขณะนั้นเจ้าหน้าที่พบร่างถูกชำแหละอวัยวะชิ้นส่วนของผู้ตายทิ้งไว้ตามที่ต่างๆ ทั้งในท้องที่ บช.น.และ ผบช.ภ.7 ต่อมาเมื่อ นายเฉลิมชัย พ้นโทษก็ถูกยิงเสียชีวิต ส่วนภรรยาซึ่งเป็นมารดาของ นายอภิชัย หนีไปอยู่ต่างประเทศ ทิ้งไว้เพียงบ้านพักและสมบัติประเภทบ้านเช่า ห้องเช่า เป็นธุรกิจเอาไว้ให้ นายอภิชัย ใช้เก็บค่าเช่าเลี้ยงชีพเท่านั้นแท็กที่เกี่ยวข้อง