"โป๊ป" ชื่นใจแฟนๆ ต่างชาติคลั่งไคล้ "บุพเพสันนิวาส" ขำๆ สาววายแอบจิ้น "เต๋อ"

2020-01-09 17:25:33

"โป๊ป" ชื่นใจแฟนๆ ต่างชาติคลั่งไคล้ "บุพเพสันนิวาส" ขำๆ สาววายแอบจิ้น "เต๋อ"

Advertisement

ดังยาวนานอย่างต่อเนื่องจากละครบุพเพสันนิวาสเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม "โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่ล่าสุดละครกลับมารีรันให้แฟนๆ ได้ชมเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ล่าสุด เจอเจ้าตัวในงานเดินพรมแดง “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟ ครั้งแรกในไทย กับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

ติดแฮชแท็กรับต้นปี #เจ้าพ่อละครรีรัน ?
รอบที่ 3 แล้วครับสำหรับละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ซึ่งผมคิดว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาคนคงอยู่บ้านมากขึ้น ได้อยู่ดูกันช่วงวันหยุดยาว ถามว่าได้ค่าตัวเพิ่มไหม อันนี้ก็ไม่พูดดีกว่า (ยิ้ม)

ถึงจะเป็นละครรีรันแต่ก็ยังเรียกเรตติ้งให้ช่องได้เหมือนเดิม ?
ครับผม จริงๆ ทั้งตัวผม ตัวนักแสดง และก็ทางผู้ใหญ่เองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมเรตติ้งถึงสูงได้ดูเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปฉายในเกาหลีบ้างหรือยัง ?
ยังเลยครับ ผมเห็นแต่เวอร์ชั่นของทางฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย มากกว่า ซึ่งจากที่ผมเห็นก็มีแฟนๆ เข้ามาทักเข้ามาถามผ่านทางเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรมเยอะอยู่เหมือนกัน

แสดงว่าแฟนละครต่างประเทศเข้าใจความเป็นละครพีเรียดของไทย ?
เข้าใจครับ เพราะพอมันมีผลตอบรับที่มาถึงตัวเราเองแบบนี้ มันจึงทำให้เราเห็นว่าจริงๆ แล้วแฟนๆ ต่างชาติเขาก็ชื่นชอบละครเรานะ ชื่นชอบการแสดงของผมกับเบลล่าจะมีโอกาสจัดแฟนมีตติ้งต่างประเทศบ้างไหม ?
จะมีตั้งแต่แรกๆ แล้วครับ แต่ก็ไม่ได้ ผมคิดว่าปัญหาคงเยอะด้วยแหละมั้ง เรื่องเอกสารอาจจะขอยากหน่อย แต่จริงๆ แฟนๆ เขาก็มาหาผมที่ไทยนะจะจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยไปเลยหรือเปล่า ?
มีนะ ผมก็ทำบุญกับแฟนคลับตลอด เพราะผมก็อยากจะให้คนที่เขาติดตามผมได้รับสิ่งดีๆ ตรงนี้กลับไปด้วย เรามีการทำบุญกันตลอด อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะมีโอาสไปทำบุญกับโรงเรียนและก็โรงพยาบาล ซึ่งยอดบริจาคที่ได้จากการทำบุญครั้งนี้ก็มีสูงถึง 6,000,000 บาท โดยทางเราเองก็นำไปกระจายให้กับ 10 โรงเรียน 2 โรงพยาบาลชื่นใจไหมมีคนร่วมบริจาคเยอะขนาดนี้ ?
ชื่นใจครับ ผมก็ทำไปตามชีวิตของผมนั่นแหละ ผมเป็นคนทำอะไรแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว และพอมีแฟนคลับเข้ามาในชีวิต เขาได้ทำบุญร่วมกันกับเรา เขาก็ได้บุญไปด้วย ดีกว่าไปแฟนมีตกิจกรรมดีๆ แบบนี้เราคิดจะทำไปทุกปีเลยไหม ?
ผมยังคิดอยู่เลยครับว่าจะทำอีกดีไหม (หัวเราะ) คืออะไรมันก็ไม่แน่นอน แล้วแต่ใจเรา แต่คิดว่าถ้าได้ทำจริงๆ ก็คงทำกับโรงเรียนกับโรงพยาบาลเหมือนเดิม เพราะกับวัดผมทำของผมเองอยู่แล้วปกติ ดังนั้นถ้าหากได้ทำก็น่าจะทำแบบนี้ต่อไปดีกว่า เพราะที่ผ่านมาก็มีหลายโรงเรียนเหมือนกันที่ส่งข้อความส่วนตัวมาขอความช่วยเหลือเรามีวิธีเลือกให้ทุนแต่ละโรงเรียนหรือโรงพยาบาลยังไงบ้าง ?
ก็ต้องดูครับว่าเขาลำบากแบบไหน คือถ้าดูแล้วเห็นว่าทางนั้นเขาก็มี แต่อยากได้เกินผมก็ไม่ทำ หรือถ้าลงไปดูแล้วแบบเห็นว่าประตูห้องน้ำไม่มี เครื่องสุขภัณฑ์ก็เก่า เด็กๆใช้งานจริงไม่ได้ เราก็ต้องช่วยต้องทำ
วันเกิดของเราที่ผ่านมา มีแฟนๆ ทำบิลบอร์ดอวยพรให้ทั่วกรุงเทพฯ เลย ?
ขอบคุณครับ จริงๆ ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาจะมีการฉายภาพขึ้นจอเพื่ออวยพรวันเกิดให้ 5-7 วัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณด้วยนะครับ ขอบคุณที่แสดงความรักกับผมแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นตัวผมเองก็ไม่อยากให้ทุกคนต้องสิ้นเปลือง ขอแค่มีทุกคนตามให้กำลังใจ ติดตามชมผลงานของผม ผมก็ดีใจแล้ว

ถามถึงกระแสจิ้นเรากับ เต๋อ ฉันทวิชช์ ?
ผมคุยกับเต๋อแล้ว ก็บอกเขาว่า เลิกกับแฟนก่อนไหม แล้วมาจิ้นกับโป๊ป เต๋อเขาก็เลยตอบกลับมาว่ามันคุ้มไหมเพื่อน (หัวเราะ) แค่แซวกันเล่นๆเราทราบไหมว่ากระแสมันมาจากไหน ?
มาจากตอนที่ชวนเต๋อไปทำบุญครับ ชวนด้วยการขอให้เขาไปเตะบอลหาเงินสมทบทุนเข้าโรงพยาบาลกับโรงเรียนที่ขาดแคลน

แค่ชวนไปเตะบอลก็มีกระแส ?
มันมีตอนที่ไปงานเปิดตัวหนังด้วยครับ วันนั้นบนเวทีเราก็หยอกกันแซวกันคนก็เลยชอบ และก็อยากเห็นงานของเราทั้งคู่ แค่นั้นเองเรายินดีให้แฟนๆ จิ้นใช่ไหม ?
จิ้นได้ครับ ผมก็จิ้นแบบเพื่อนๆ จิ้นกัน (หัวเราะ) แต่ถามว่าเกรงใจน้องใหม่ไหม เกรงใจทำไม แค่ขำๆ เพื่อนกัน

ถ้าหนังเข้าฉาย จะจิ้นหนักกว่านี้ไหม ?
นั่นนะสิ ผมอยากดูหนังมากเลยนะ ผู้กำกับบอกเองเลยว่าโป๊ปต้องชอบแน่นอน น่าจะได้ชมกันประมาณเดือนมีนาคม