"ฐิสา" เผยจบความสัมพันธ์ "ปั้นจั่น" ด้วยดี รับเข้าใจความรักมากขึ้น

2020-01-08 18:55:24

"ฐิสา" เผยจบความสัมพันธ์ "ปั้นจั่น" ด้วยดี รับเข้าใจความรักมากขึ้น

Advertisement

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แค่สตาร์ตได้แป๊บเดียวเครื่องก็ดับกลางคัน สำหรับคู่ของสาว "ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" กับ หนุ่ม "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" ที่ตอนนี้ลดสถานะเหลือเพียงแค่พี่น้องเหมือนเดิม ล่าสุด เจอสาวฐิสาเชยขออัพเดตเรื่องนี้ได้ความว่า

หัวใจตอนนี้พักไปก่อนไหม ?
ไม่ได้คิดว่าจะพักหรือไม่พัก ก็เรื่อยๆ ตามธรรมชาติ ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ

กับปั้นจั่นตอนนี้เราไม่ได้คุยกันแล้วใช่ไหม ?
ค่ะ ยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยค่ะขาดการติดต่อกันไปเลย หรือมีการพูดคุยกันว่าจะหยุดสถานะกันไว้ก่อน ?
เขาเรียกว่าคุยกันเข้าใจกันแล้วค่ะว่าจะเป็นยังไงต่อไปค่ะ

ก่อนหน้านี้ได้มีการเคลียร์ใจกันแล้วว่าจะเป็นยังไงบ้างไหม ?
อาจจะไม่ได้ถึงขนาดนั้นมาก ณ ตอนนี้ทุกอย่างมันเคลียร์ลงตัวแล้วค่ะ

หลายคนสงสัยว่าตอนแรกเหมือนจะดีๆ แล้วอยู่ๆ ก็หยุด ?
ถ้าสาเหตุขอละกันค่ะ ขอให้เป็นเรื่องคนสองคนละกัน แต่ว่าทุกอย่างเราเข้าใจกัน โอเคกัน คุยกันด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาหรือทะเลาะอะไรกันเลยค่ะ

รู้สึกยังไงในวันที่ความสัมพันธ์มันไม่ได้ไปต่อ ?
คือเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่เรากำหนดไม่ได้ว่ามันจะไปทางไหน อาจจะต้องปล่อยไปตามธรรมชาติ มันจะเดินต่อไปกันได้หรือไม่ได้ มันกำหนดไม่ได้ค่ะ ณ ตอนนี้มันก็โอเคแล้ว เราก็สบายใจกันทั้งคู่เราเสียดายไหม ?
ถ้าสำหรับตัวเราที่ผ่านมามันก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ มันก็เป็นเรื่องราวที่ดีที่ได้เป็นช่วงหนึ่ง และเราไม่ได้มองว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ดีเราเคยมีโอกาสเช็กดวงเรื่องความรักบ้างไหม ว่าอาภัพรักหรือเปล่า ?
ต้องไปดูที่ไหน (หัวเราะ) หนูจะได้รู้บ้าง มีคนทักไหม ไม่ได้ถึงขั้นอาภัพนะคะ แต่เราก็ไม่รู้ไงว่าที่ไหนตรง ถ้าที่ไหนตรงบอกหนูด้วยนะ จะได้ไปดู หนูก็อยากรู้เหมือนกันยังคุยกันได้ไหม ?
คุยกันได้ค่ะ

มุมมองความรักของเราเปลี่ยนไปไหม ?
เรียกว่าเข้าใจมากขึ้นละกันค่ะ จริงๆ มันก็เป็นเพราะเราโตขึ้นด้วย ด้วยการทำงานของเรา ด้วยอะไรหลายๆ อย่างด้วย ก็เรียกว่าเข้าใจเรามากขึ้นละกันค่ะคนที่เข้ามาคนต่อไปจะต้องยากขึ้นไหม ?
จริงๆ มันก็ไม่ได้ยากนะคะ อย่างคนรอบข้างเราเขาก็เคยบอกว่า เราไม่ได้มีแฟนแล้วหรอ คือคนก็ชอบเข้าใจไปแบบนั้น ทั้งๆ ที่เปล่าเรา ฉันโสดมาก (หัวเราะ)

ปิดเลยไหม ?
ก็ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ก็คงไม่ปิด และไม่เปิด ถ้าเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ

เข็ดคนในวงการเลยไหม ?
เข็ดไหมหรอคะ มันก็ไม่อยากใช้คำนั้นค่ะ เพราะแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เราก็ไม่ได้มองที่ผ่านมาเลย ไม่ได้มองว่าไม่ดีเลย เราก็คิดอยู่ว่าทุกโมเมนต์ที่มันเกิดขึ้นมันคือสิ่งที่ดี เก็บเป็นประสบการณ์เราได้ เราก็ได้รู้ตัว ปรับตัวมากขึ้นด้วยค่ะช่วงที่เขาบวชเราก็ไม่ได้ไป ?
ไม่ได้ไปค่ะ