“สุริยะ” เดินปร๋อร่วมประชุมสภาฯหายบาดเจ็บที่หลัง

2020-01-08 11:24:42

“สุริยะ” เดินปร๋อร่วมประชุมสภาฯหายบาดเจ็บที่หลัง

Advertisement

“สุริยะ”ออกจาก รพ. เดินปร๋อร่วมประชุมสภาฯ ถกงบปี 63 หลังเกิดอาการบาดเจ็บที่หลัง

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร เพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 เวลา 10.45น. นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม ได้เดินทางออกมาจากโรงพยาบาล เพื่อเข้าร่วมประชุมสภาผู้แทนราษฎร โดยหลังจากก่อนหน้านี้ได้กลับเข้าไปรับการรักษาตัวอีกครั้ง เนื่องจากเกิดอาการบาดเจ็บหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หลังจากปฏิบัติราชการ ที่ จ.ชัยภูมิ โดยได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค.2562 และได้ปรากฏกายครั้งแรกด้วยการนั่งรถเข็นในการมาร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562ของพรรคพลังประชารัฐ ในวันที่ 21 ธ.ค.2562 ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ซึ่งทางคณะแพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ล่าสุดนายสุริยะได้เกิดอาการเจ็บอีกครั้ง โดยได้กลับเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เพื่อรักษาอาการดังกล่าว

ทั้งนี้นายสุริยะ ได้เดินทางเข้าร่วมประชุมด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม โดยผู้สื่อข่าวได้ถามว่า อาการดีขึ้นแล้วหรือยัง ซึ่งนายสุริยะ กล่าวว่า “ดีขึ้นแล้วครับ”

อย่างไรก็ตามทางหน่วยแพทย์ประจำสภาผู้แทนราษฎรได้เตรียมความพร้อมแสตนบายรถเข็นไว้แล้วบริเวณชั้น 2 ของห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎรไว้แล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง