เซอร์ไพรส์จัดหนัก “บาส สุรเดช” ใจป้ำ ถอยป้ายแดงคันงาม ให้แม่เป็นของขวัญปีใหม่

2020-01-07 11:20:55

เซอร์ไพรส์จัดหนัก “บาส สุรเดช” ใจป้ำ ถอยป้ายแดงคันงาม ให้แม่เป็นของขวัญปีใหม่

Advertisement

มีลูกชายสายเปย์ “แม่บาส สุรเดช” เผยโมเมนต์สุดประทับใจ ลูกชายถอยบีเอ็มหรู ป้ายแดงเป็นของขวัญต้อนรับศักราชใหม่


แม้จะเข้าวงการมาได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็สร้างชื่อเสียงและผลงานให้แฟนๆ ได้ตามกรี๊ดและสมัครเป็นแฟนคลับกันสนั่น สำหรับนักแสดงหนุ่ม “บาส สุรเดช พินิวัตน์” ซึ่งเรียกได้ว่าเส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงของหนุ่มบาสนั้นก็ค่อยๆ รุ่งโรจน์และโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ 
ซึ่งผลพวงจากความก้าวหน้าทางด้านการงาน ก็ส่งผลให้เจ้าตัวนั้นควักกระเป๋าทุ่มเงินก้อนโต ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่สุดเริ่ด เซอร์ไพรส์คุณแม่ต้อนรับปีใหม่อีกด้วย โดยงานนี้คุณแม่ของหนุ่มบาส ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวเดินทางมารับรถที่โชว์รูม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า…


“กลับมารับของขวัญปีใหม่จากลูกชาย #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ขอบคุณนะครับลูกของขวัญปีใหม่ หม่าม๊าขอให้ลูกเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้นไปนะครับ มีคนรักมากขึ้นผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูนะครับลูกม๊าภูมิใจในตัวลูกนะคับม๊ารักลูกนะครับและสัญญาว่าจะอยู่กับบาสนานๆ อย่างที่ลูกอวยพรม๊าตลอดเวลานะครับรักลูกนะคร๊าบ


และม๊าขอขอบคุณ คุณเซฟ @s4ff__ BMW barcelona Chiang Mai ทีดูแลพี่เอ็มและครอบครัวอย่างดีเยี่ยมเหมือนครอบครัวเดียวกันเรายังคงต้องเจอกันอีกนานนะคับฮ่าๆ ยังไงหม่าม๊าฝากติดตามน้องชายคนนี้ด้วยนะคะ @s4ff__ คนดีคนเก่งอย่างให้รุ่งเรือง ค่ะ ปีใหม่นี้ขอให้โชคดีร่ำรวยยิ่งๆ ขึ้นไปกันทุกๆคนนะคะ

เป็นของขวัญที่ใหญ่มากเลยครับ บาสทำได้ ตอนนี้น้องบาสทำให้หม่าม๊ากับน้องปลายฝนและครอบครัวได้สุขสบายแล้วครับ บาสเก่งมากครับ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @bbasjtr