แม่บ้าน "คุณหญิงพจมาน" ผูกคอตาย

2020-01-07 09:18:21

แม่บ้าน "คุณหญิงพจมาน" ผูกคอตาย

Advertisement

แม่บ้านประจำบ้านพักของ "คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร" ใช้เชือกผูกคอดับภายในบ้าน 


ญาติของนางน้อย แก้วพูวง สัญชาติลาว อายุ 31 ปี แม่บ้านประจำบ้านพักของ คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร อดีตภริยานายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เดินทางมารับศพนางน้อย ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ หลังใช้เชือกผูกคอตนเองเสียชีวิต กลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่ภูมิลำเนา

โดยการเสียชีวิตของแม่บ้านรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มกราคม เวลาประมาณ 05.30 น.   ร.ต.อ.สมชาย ศรีดี รองสารวัตรสอบสวน สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักของอดีตภรรยาของนายทักษิณ ชินวัตร เลขที่ 276/74 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ภายในบ้านพักคนงาน ซึ่งแพทย์นิติเวช กองพิสูจน์หลักฐษฯ(พฐ.) และอาสาสมัครกู้ภัยร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยมี พ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย อดีตผู้กำกับการ ฝ่ายวิจัยและพัฒนา ศูนย์พัฒนาด้านการข่าว กองบัญชาการตำรจสันติบาล เป็นผู้คอยอำนวยความสะดวกในการเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

การตรวจสอบเบื้องต้น พบศพนางน้อย แก้วพูวง ใช้เชือกผูกคอกับลูกบิดประตู ภายในห้องพักแม่บ้าน ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้น จากนั้นได้นำศพมาชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

จากการสอบถามญาตินางน้อย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อ แล้วสั่งเสียให้ดูแลลูก จึงอาจเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ ก่อเหตุในเวลาต่อมา ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"คุณหญิงพจมาน-โอ๊ค" ใช้สิทธิเลือกตั้ง