รวบ! หนุ่มสาวชาวรัสเซีย ร่วมรักโจ่งครึ่มริมหาดพัทยา

2020-01-05 10:40:28

รวบ! หนุ่มสาวชาวรัสเซีย ร่วมรักโจ่งครึ่มริมหาดพัทยา

Advertisement

ตำรวจรวบตัวคู่รักรัสเซียมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งครึ่มริมหาดพัทยา ทำลายภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวไทย

วันที่ 5 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สิทธิเมศวริย์ ศิวคุปต์ ศรีครุฑรานนท์ ผกก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร รอง ผกก.กก.2 บก.ทท.1 พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ร่วมกันจับกุมนักท่องเที่ยวหญิงชายชาวรัสเซีย โดยฝ่ายชายอายุ 26ปี และหญิงสาวอายุ 19 ปี หลังก่อเหตุอนาจารมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ่งครึ่มบริเวณริมชายหาดพัทยา แล้วมีผลเมืองดีบันทึกวีดีโอไว้ โดยจับกุมตัวได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งภายในเมืองพัทยา

พ.ต.อ.สิทธิเมศวริย์ ศิวคุปต์ ศรีครุฑรานนท์ ผกก.2 บก.ทท.1 เปิดเผยว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวทราบเหตุ จึงได้นำกำลังลงพื้นที่หาเบาะแสผู้กระทำผิดทั้งสองราย หลังสืบทราบจึงเชิญตัวมาสอบสวน โดยนักท่องเที่ยวทั้งสองรายให้การรับสารภาพว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในคลิปวีดีโอจริง ซึ่งก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้เดินทางมาฉลองเทศกาลปีใหม่ หลังจากช่วงดึกของวันที่เกิดเหตุได้เดินเท้าออกจากวอล์คกิ้งสตรีท ก็ได้มานั่งดื่มกันต่อที่บริเวณชายหาด เมื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเมามาย รู้สึกเกิดอารมณ์ทางเพศ ด้วยความมึนเมาจึงขาดสติจนเลยเถิดไปถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะมีพลเมืองดีมาพบแล้วถ่ายวีดีโอส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมดำเนินคดีดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวเป็นการทำลายภาพลักษณ์เมืองแห่งการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว จึงต้องลงพื้นที่หาเบาะแสจนกระทั่งนำไปสู่การจับกุม ก่อนจะส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีขั้นสูงสุดกับนักท่องเที่ยวทั้งสองรายต่อไป