โฆษก พท.ซัด “รัฐบาลประยุทธ์” ขาลงเต็มสูบกู่ไม่กลับ

2020-01-05 10:31:36

โฆษก พท.ซัด “รัฐบาลประยุทธ์” ขาลงเต็มสูบกู่ไม่กลับ

Advertisement

โฆษกพรรคเพื่อไทยซัด “รัฐบาลประยุทธ์” ขาลงเต็มสูบ กู่ไม่กลับ เวลาเหลือน้อยลงทุกที แถมต้องไปเจอด่านหินการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ที่จะน็อกรัฐบาลกลางสภาฯ งานนี้รอดยาก

เมื่อวันที่ 5 ม.ค.นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย(พท.)  กล่าวถึง สารพัดปัญหารุมเร้ารัฐบาลในขณะนี้ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม อาจถึงเวลาต้องยอมรับความจริงว่า เป็นช่วงขาลงเต็มสูบ กู่ไม่กลับ ของรัฐบาล เวลา 5-6 ปี เพียงพอที่จะให้ประชาชนตัดสินใจได้ว่า จะให้พล.อ.ประยุทธ์ ไปต่อ หรือพอแค่นี้ เพียงแค่ยกที่ 1 เดือนแรกของปี รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ก็เผชิญสารพัดปัญหารุมเร้า สนิมเกิดจากเนื้อใน ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากรัฐบาลทำตัวเองทั้งนั้น ถึงวันนี้ ที่อ้างว่าจะมีประชาชนออกมาเป็นเกราะป้องกัน เอาเข้าจริงประชาชนที่จะพากันออกมาขับไล่พล.อ.ประยุทธ์ น่าจะมากกว่า โพลยังสะท้อน พลังเงียบหันหลังให้รัฐบาล วิ่งไล่ลุง เรตติ้งกระฉูด ทิ้ง เดินเชียร์ลุงไม่เห็นฝุ่น นี่คือสัญญาณและสิ่งบ่งชี้ว่า เวลาของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ เหลือน้อยลงทุกที แถมต้องไปเจอด่านหินการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ที่จะน็อกรัฐบาลกลางสภาฯ งานนี้รอดยาก 

“พล.อ.ประยุทธ์ จะทู่ซี้อยู่ไปเรื่อยๆ เป็นทองไม่รู้ร้อน แก้ปัญหาอะไรไม่ได้ ในขณะที่คนเบื่อนายกฯมากขึ้นทุกวัน โดยไม่สนใจและไม่ฟังเสียงประชาชนไม่ได้" นายอนุสรณ์ กล่าว