เจ้าบ่าวใจพระส่งเงินสินสอดให้สาว พอถึงวันแต่งเจ้าสาวหายตัว (คลิป)

2020-01-03 19:05:26

เจ้าบ่าวใจพระส่งเงินสินสอดให้สาว พอถึงวันแต่งเจ้าสาวหายตัว (คลิป)

Advertisement

ว่าที่เจ้าบ่าวใจพระไปรับจ้างส่งเงินให้สาวลูก 2 กว่า 3 หมื่นเป็นค่าสินสอด พอถึงวันแต่งงานเจ้าสาวหายตัวติดต่อไม่ได้ ครอบครัวเกรงว่าจะได้รับอันตราย รีบแจ้ง ตร. ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวห่วงบอกไม่มีเงินให้บอกมาจะโอนไปให้

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านบ้านนกยูง หมู่ที่ 11 ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ว่า เจ้าสาวได้หายออกจากงานแต่งงานของตัวเอง เกรงว่าจะได้รับอันตราย และอยากประกาศหาเพราะหายไปนานกว่า 3 วัน

จากการตรวจสอบพบข้าวของเครื่องใช้สำหรับรับแขกงานแต่ง เป็นถ้วยชาม ถังน้ำแข็ง อยู่บริเวณรอบบ้านของนายอุดม ชินรัมย์ อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ที่ 11 บ้านนกยูง มีชาวบ้านมาให้กำลังใจแม่และพ่อเจ้าสาวเป็นจำนวนมาก


สอบถามนายอุดม พ่อเจ้าสาว เล่าว่า เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. เป็นวันจัดงานแต่งงานของลูกสาวชื่อ น.ส.จินดารัตน์ ชินรัมย์ หรือ หมวย อายุ 23 ปี ซึ่งตนได้เชิญแขกเหรื่อ ให้มาร่วมงานประมาณ 200 คน ส่วนเจ้าบ่าวเป็นคนตำบลเดียวกันแต่คนละหมู่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าบ่าว ได้คบหากับลูกสาวประมาณ 1 ปี แล้วมีการตกลงกันว่า ฝ่ายชายจะไปทำงานก่อสร้างที่ต่างจังหวัดเพื่อหาเงินมาเป็นค่าสินสอด โดยตกลงกันที่ 32,000 บาท ซึ่งเจ้าบ่าวได้ใช้วิธีโอนเงินเข้าบัญชีลูกสาวจนครบถ้วน วันแต่ง ตนฆ่าหมูไว้คอยเลี้ยงต้อนรับแขกเหรื่อจำนวน 2 ตัว พอรุ่งเช้า ลูกสาวขออนุญาตพ่อแม่บอกว่าไปกดเงินค่าสินสอด ที่ตัว อ.สตึก ซึ่งห่างจากบ้านงานประมาณ 13 กม. โดยขี่จักรยานยนต์ออกไปตั้งแต่ตอนเช้า แต่เวลาผ่านไปลูกสาวก็ยังไม่กลับ โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่รับสาย ส่วนหนึ่งเกรงว่าลูกสาวจะได้รับอันตราย จึงพากันออกตามหาตามเส้นทางแต่ก็ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.หญิง ชโลทร เหลากลม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ไว้อีกทางหนึ่ง ทำให้งานต้องยกเลิกโดยปริยาย


ขณะที่นางส่วย ชินรัมย์ อายุ 53 ปี แม่เจ้าสาว เล่าทั้งน้ำตาว่า รู้สึกตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนี้เป็นห่วงลูกสาวมาก ไม่รู้จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร เพราะติดต่อไม่ได้ โดยเฉพาะหลาน 2 คน ซึ่งเป็นลูกของลูกสาวกับสามีเก่า ต้องร้องหาแม่ตลอดเวลา จึงอยากจะฝากถึงลูกสาว ถ้ายังมีชีวิตอยู่ให้กลับบ้านแล้วมาคุยกัน ทุกอย่างมีทางออก

ด้านนายสมบูรณ์ หอมจันทร์ อายุ 23 ปี ว่าที่เจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนคบหากับ น.ส.หมวย มาประมาณ 1 ปี หลังจากหมวยเลิกกับแฟนเก่ามานานแล้ว จึงเข้าไปพูดคุย จนตกกันว่าจะแต่งงาน ตอนนี้ตนเป็นห่วงมาก อยากฝากถึงน้องหมวย ว่า มีอะไรให้กลับมาคุยกันจะแต่งหรือไม่แต่งก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีเงินก็ให้แจ้งมา จะโอนเงินไปให้ กลัวจะไม่มีเงินใช้จ่าย ตอนนี้เป็นห่วงมากเพราะผ่านไป 3 วันยังติดต่อไม่ได้