ก๊อปปี้ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ "จ๋า ยศสินี" แฉเดือด ! เจอมิจฉาชีพแอบอ้าง เที่ยวขอดูของสงวน

2020-01-03 16:10:37

ก๊อปปี้ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ "จ๋า ยศสินี" แฉเดือด ! เจอมิจฉาชีพแอบอ้าง เที่ยวขอดูของสงวน

คนเราสมัยนี้มีวิธีหาประโยชน์ใส่ตัวเองในแบบแปลกๆ ยิ่งเจอพวกชอบแอบอ้างปลอมตัวปลอมโปรไฟล์เก่งยิ่งต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นไปอีก เพราะยุคนี้ความเป็นส่วนตัวไม่มีอยู่จริง อะไรที่โพสต์ลงโซเชียลแล้วไปนั้น นั่นคือการเปิดช่องทางให้เหล่าอาชญากรกระทำการอุบาทว์ขโมยข้อมูลไปทำการมิดีมิร้ายแก่เหยื่อโดยง่าย อย่างผู้จัดละครมาดมั่น "จ๋า - ยศสินี ณ นคร" ที่เกิดอาการหัวเสียสุดๆ เมื่อมีพฤติกรรมของใครบางคนกระทำการอันแสนต่ำตมแถมโยงใยมาถึงเจ้าตัว จนต้องขอประกาศว่าจะไม่อยู่เฉยๆ ทวีตข้อความชี้แจงแบบแบเบอร์ ทำเอาทวิตเตอร์ร้อนระอุไปในทันทีทั้งนี้ หลังจากที่ "จ๋า" ได้ทราบข่าวว่ามีบุคคลผู้ไม่หวังดีนำภาพถ่ายและชื่อของเธอไปใช้แอบอ้างหลอกลวงประชาชนจนเกิดความเสียหาย โดยมิจฉาชีพคนนี้ทำทีเป็นว่าต้องการชักชวนให้เหยื่อมาแคสต์งานแสดง เพื่อเข้าวงการ พร้อมระบุให้ผู้เสียหายส่งภาพถ่ายส่วนตั๊วส่วนตัวมาเพื่อใช้ในการพิจารณาคุณสมบัติอีกด้วย

AdvertisementAdvertisementอย่างไรก็ตาม นอกจากสาว "จ๋า" จะออกมาโพสต์ทวีตเตือนชาวเน็ตที่อาจจะกำลังตกเป็นเหยื่อของบุคคลไม่หวังดีในทำนองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่มีข้อมูลใดๆ ที่เป็นความจริงแล้ว

เรื่องภาษาไทยก็เป็นเรื่องที่เจ้าตัวก็ยังอดไม่ได้ที่จะพูดถึง เพราะการใช้ "คะ-ค่ะ" ของมิจฉาชีพคนดังกล่าวนั้น ผิดๆ ถูกๆ เธอจึงแอบจิกกัดบุคคลอันตรายคนนี้ด้วยข้อความประมาณว่า หากจะปลอมเป็นเธอทั้งทีก็ควรที่จะให้เกียรติการเป็นนักเรียนท็อปสะกดคำ สมัย ป.4 ของเธอ ด้วยการเลือกใช้คำให้ถูกต้อง !"เอาล่ะจ้ะ ชี้แจง มีคนแอบอ้างชื่อพี่ไปเพื่อชักนำคนเข้าวงการและส่งภาพลับ เอางี้นะ 1. พี่ไม่มองหานักแสดงใหม่ 2. พี่ไม่ดูนมหรือของลับใคร 3. พี่แยกแยะเสียง "นะคะ" "นะค่ะ" ได้ ใครใช้ผิดพี่ไม่ว่าเลย แต่พี่ค่อนข้างจะระวัง นี่ไม่ใช่ครั้งแรก อย่าตกเป็นเหยื่อคนบ้าพวกนี้นะคะ ขอบคุณค่ะ"

Advertisement


"จะปลอมเป็นพี่ทั้งที ต้องให้เกียรติการเป็นนักเรียนท็อปสะกดคำของพี่ตอนปอสี่ด้วย"Advertisement