สุดสะเทือนใจ ป.4 นำปืนพ่อมาโรงเรียนลั่นใส่เพื่อนสาหัส (คลิป)

2020-01-03 14:35:40

สุดสะเทือนใจ ป.4 นำปืนพ่อมาโรงเรียนลั่นใส่เพื่อนสาหัส (คลิป)

Advertisement

สุดสะเทือนใจเด็กชาย ป.4 นำปืนพ่อที่เป็นทหารมาโรงเรียน ลั่นใส่เพื่อนอาการสาหัส

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 3 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจสอบที่ โรงเรียนสุขานารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา หลังได้รับแจ้งมีเด็กนักเรียนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณชั้น 3 ของอาคาร เบื้องต้นทราบว่า เด็กที่ถูกยิงเป็นนักเรียนชั้น ป. 4/4 เป็นเด็กชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนสั้นเข้าที่หน้าอกด้านขวาทะลุหลัง เมื่อเดินทางมาถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน นครราชสีมานำส่ง โรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว อาการสาหัสยังไม่พ้นขีดอันตราย

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า คนที่ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนร่วมชั้น เป็นเด็กนักเรียนชั้นเดียวกัน เบื้องต้นทราบว่ามีพ่อเป็นทหารอยู่ค่ายแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ส่วนแม่เป็นครู สอนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมาเช่นกัน ส่วนคนที่ถูกยิงเป็นเพื่อนรวมชั้นและเป็นเพื่อนกันกับเด็กนักเรียนที่ยิง เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ช่วงนี้ผู้เป็นพ่อของเด็กที่ก่อเหตุซึ่งเป็นทหารได้เดินทางไปอบรมจึงไม่ได้นำปืนไปด้วยลูกชายจึงแอบนำมาโรงเรียน ก่อนจะนำเอาออกมาเล่นหรืออกมาโชว์เพื่อน ๆ และเกิดลั่นถูกเพื่อร่วมชั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาสาเหตุให้แน่ชัดต่อไป