มาแปลกแหวกซะไม่มี "แจ๊ส ชวนชื่น" รวมก๊วนชวนปาร์ตี้ปีใหม่ ธีมนี้ไม่มีใครเหมือน

2020-01-02 15:30:45

มาแปลกแหวกซะไม่มี "แจ๊ส ชวนชื่น" รวมก๊วนชวนปาร์ตี้ปีใหม่ ธีมนี้ไม่มีใครเหมือน

Advertisement

จะจัดงานปาร์ตี้ฉลองต้อนรับปีหนูทองทั้งที ถ้าจะแค่เปิดเพลงตื้ดๆ กระโดดโลดเต้น เล่นเกมหรือจะสั่งอาหารกินดื่มกัน มันก็เท่านั้นซ้ำๆ กับทุกๆ ปีอย่างแน่นอน ซึ่งหลายๆ คนคงได้ออกไปร่วมงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าเก็บเกี่ยวความสุขสนุกหรรษากันมาเรียบร้อยแล้ว เราเลยขอเหล้า เอ้ย เล่าย้อนวันก่อนกันหน่อยดีกว่า เผื่อใครจะนำไปเป็นไอเดียจัดงานปาร์ตี้ครั้งต่อๆ ไป อย่างที่นักแสดงตลกมากด้วยพรสวรรค์ "แจ๊ส ชวนชื่น" ที่เขาและภรรยา "แจง ปุณณาสา" คิดธีมงานปาร์ตี้แบบไม่ธรรมดาเล่นเอาฮากันทั้งงานจริงๆ กับธีม "คนไร้บ้าน" (Homeless) ที่หนุ่มแจ๊สยกเอาครอบครัวพร้อมเจ้าตัวเล็กๆ น้องแตงไทย และน้องแตงโม อีกทั้งยังมีสมัครพรรคพวกสมาชิกวงสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก และทีมงาน ซึ่งก็ยังมีเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการร่วมกิจกรรม แต่งตัวกันมาแบบที่เพื่อนรักยังจำหน้ากันเองไม่ได้
โดยหนุ่มแจ๊สได้โพสต์ภาพบางส่วนของความจัดเต็มทั้งอินเนอร์และเอาต์เตอร์ไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นมันๆ ขำๆ เอาไว้ว่า

"สวัสดีปีใหม่ ขอให้ โชดดีมีชัยเหมือนครอบครัวผมนะครับ #ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก"งานนี้บบรรยากาศจะมีความสนุกคลุกเคล้าความฮามากแค่ไหน ต้องตามไปดูกัน สวัสดีปีใหม่ 2020 จ้า


ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Cake Pi