สุดเศร้าครูสาวจะวิวาห์ 29 ก.พ.ขับเก๋งไปสอนหนังสือเกิดอุบัติเหตุดับ (คลิป)

2020-01-02 14:10:31

สุดเศร้าครูสาวจะวิวาห์ 29 ก.พ.ขับเก๋งไปสอนหนังสือเกิดอุบัติเหตุดับ (คลิป)

Advertisement

สุดเศร้าครูสาวบรรจุใหม่ได้เพียง 3 เดือนขับเก๋งไปสอนหนังสือเปิดเรียนวันแรกของปี เผลอวูบเสียหลักรถพุ่งข้ามเลนเจอกระบะชนเสียชีวิตติดคาซากรถ เผยกำลังจะวิวาห์กับแฟนหนุ่ม 29 ก.พ.63

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 ม.ค. ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว รอง สว.สส.(สอบสวน) สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงารถกระบะกลางโค้ง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังติดอยู่ในซากรถ เหตุเกิดบนถนนสายสะพานเลือก - ตะพง บริเวณบ้านสามหนาด หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งได้พร้อม กำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง เดินทางตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 7343 จันทบุรี อยู่ในสภาพเสียหลักข้ามไปอีกเลน ลักษณะถูกรถยนต์กระบะ โตโยต้า รีโว สีบรอนด์เทา หมายเลขทะเบียน บว – 9957 จันทบุรี ชนเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสาร พังเสียหาย ภายในซากรถพบศพของ น.ส.โสภิตา โพธิมินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/28 หมู่ที่ 2 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี เสียชีวิตอยู่บนที่นั่งคนขับ โดยร่างถูกแรงอัดติดอยู่ด้านใน ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง พยายามงัดซากรถนาน 10 นาที จึงสามารถช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้สำเร็จ


จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.ไกรสิทธิ ตาพาว ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้น ได้ทำการสอบปากคำ นายพิชัย จิรวัฒน์ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 หมู่ที่ 7 ต.เขาแก้ว อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี คนขับรถกระบะคู่กรณี ให้การว่าขณะเกิดเหตุ ได้ขับรถกระบะออกมาจากบ้านเพื่อเดินทางไปซื้อของที่ตลาดหนองคล้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งได้มีรถยนต์เก๋งคู่กรณีขับสวนทางมา ก่อนจะวูบเสียหลักข้ามเลนเข้ามาขวางหน้ารถในระยะกระชั้นชิด จึงพุ่งชนเข้ากลางลำจนไถลตกลงไปบนไหล่ทางทั้ง 2 คัน เมื่อลงมาดูก็พบหญิงสาวคู่กรณีถูกแรงอัดนอนหมดสติติดอยู่ด้านใน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันคู่กรณีได้เสียชีวิตคารถ


ขณะเดียวกัน จากการสอบสวนเพิ่มเติมของร้อยเวรเจ้าของคดี ทราบว่า น.ส.โสภิตา ผู้เสียชีวิต เป็นข้าราชครูบรรจุใหม่ได้เพียง 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถยนต์เก๋ง เดินทางไปสอนหนังสือที่ รร.บ้านสะพานเลือก ซึ่งเป็นวันเปิดเรียนวันแรกของปีการศึกษา 2563 แต่มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตระหว่างทาง และจากอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้น ทำให้ จ.จันทบุรี มียอดผู้เสียชีวิต ช่วง 7 วันอันตราย เพิ่มขึ้นเป็นรายที่ 8 ทั้งนี้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้น ทำการตรวจสอบและบันทึกภาพร่องรอยในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมกับได้นำกล้องหน้ารถของรถยนต์กระบะ ไปทำการตรวจสอบภาพที่บันทึกได้ขณะเกิดเหตุ ในการนำมาสรุปสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อให้การดำเนินคดี เกิดความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

ขณะที่หน้าเฟซบุ๊กของ น.ส.โสภิตา ครูสาวผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งข้อความไว้เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา ระบุว่า "My husband #29February2020 #beamfookthewedding" เช่นเดียวกับแฟนหนุ่มที่ได้โพสต์ภาพพรีเวดดิ้งพร้อมข้อความว่า "My wife #มันจบแล้วไอ้เสือ #29February2020 #beamfookthewedding”
แท็กที่เกี่ยวข้อง