“ทักษิณ”อวยพรปีใหม่คนไทย ขอให้กลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดี

2020-01-01 00:05:58

“ทักษิณ”อวยพรปีใหม่คนไทย ขอให้กลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดี

Advertisement

“ทักษิณ”สวัสดีปีใหม่พี่น้องคนไทย ขออวยพรให้ปี 2563 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ขอให้กลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดีอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ thaksin shinawatra ระบุว่า สวัสดีปีใหม่ 2563 แด่พี่น้องคนไทยที่เคารพรัก ผมขอส่งความปรารถนาดีมายังพี่น้องคนไทยทุกคนให้มีภูมิต้านทานต่อภาวะเศรษฐกิจที่ไม่น่าจะดีนักของปี 2563 ซึ่งจะเป็นปีที่ท้าทายของพี่น้องคนไทย ซึ่งจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันพร้อมต่อความผันผวน การทำมาค้าขายและทำธุรกิจต้องระวังกันให้มากขึ้น ขอให้ผู้ที่ตกงานมีโอกาสกลับมายืนด้วยลำแข้งของตนเอง ขอให้ผู้มีหนี้สินฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยความมุ่งมั่น SME กลับมาทำมาค้าขึ้น เกษตรกรรอดพ้นจากปัญหาภัยแล้งและราคาสินค้าเกษตรตกต่ำ ขอให้คนไทยกลับมามีโอกาสทำมาหากินที่ดีอีกครั้ง

อย่าลืมว่าลูกบอลที่พุ่งเข้าหาเรา (Set Back) จะถูกสวนกลับ (Bounce Back) ได้แรงกว่า หากตั้งสติและมียุทธศาสตร์ในการโต้กลับ แบบอย่างดีๆ ที่เกิดขึ้นกับหลายท่านช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง (2540-2544) ย่อมเป็นเรื่องที่นำมาเรียนรู้ได้ ขอให้ตัวแทนประชาชนที่แท้จริงได้ทำหน้าที่ตามสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน 

สุดท้ายนี้ ผมขออวยพรให้ปี 2563 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเพื่อพี่น้องคนไทยทุกคน

ด้วยรักและห่วงใย

ดร.ทักษิณ ชินวัตร

31 ธ.ค. 62

แท็กที่เกี่ยวข้อง