“ยิ่งลักษณ์”ใส่บาตร เอาบุญฝากทุกคน

2017-08-23 10:25:50

“ยิ่งลักษณ์”ใส่บาตร เอาบุญฝากทุกคน

"ยิ่งลักษณ์"หน้าตาสดใสโพสต์ภาพทำบุญตักบาตรที่บ้าน เอาบุญมาฝากทุกคน ด้านพระให้พรแคล้วคลาดปลอดภัย

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ส.ค. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก “Yingluck Shinawatra”ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ระบุว่า " เช้านี้ทำบุญตักบาตรที่บ้าน เอาบุญมาฝากทุกท่านนะคะ"


ผู้สื่่อข่าวรายงานว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 17 รูป เมื่อเวลา 08.00 น ที่บ้านพักซอยโยธินพัฒนา 3 โดยได้นิมนต์พระจากวัดบึงทองหลางมารับบาตรที่บ้าน ก่อนเดินทางกลับพระครูสุจิตฺวิมล (จวง สุจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดบึงทองหลาง ได้ให้พร น.ส.ยิ่งลักษณ์ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย ประสบแต่ความโชคดี มีชัยชนะ คิดหวังสิ่งใดให้สมปรารถนาทุกประการ 

หลังจากนั้น น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้เดินออกจากบ้านพักไปยังวัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหารเพื่อทำบุญไหว้พระถวายสังฆทานพร้อมกราบขอพรสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรํสี) และปล่อยปลา
อย่างไรก็ตามบรรยากาศการเดินทางมาทำบุญในวันนี้ได้มีประชาชนที่มาทำบุญต่างเข้ามาขอถ่ายรูปพร้อมให้กำลังใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์และขอให้ชนะในทุกสิ่งทุกอย่าง 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงที่ผ่านมา น.ส.ยิ่งลักษณ์ได้เดินสายทำบุญอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะมีคำพิพากษาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองเกี่ยวกับโครงการรับจำนำข้าววันที่ 25 ส.ค. นี้ แท็กที่เกี่ยวข้อง