แคดดี้สาวฟ้าผ่าเผยนาทีเฉียดตาย

2017-08-21 22:40:39

แคดดี้สาวฟ้าผ่าเผยนาทีเฉียดตาย

Advertisement

แคดดี้สาวโดนฟ้าผ่าสร้อยขาดกระจุยแต่รอดตายราวปาฏิหาริย์ เผยนาทีเฉียดตายออกไปเก็บลูกกอล์ฟ ด้านคนรู้ข่าวแห่มาขอดูหลวงปู่ทวดแขวนคอ

จากกรณีเพจ SMM SPORT ได้โพสต์คลิปและภาพเหตุการณ์แคดดี้สาวของสนามกอล์ฟเทรช เชอร์ฮิล บ้านบึง จ.ชลบุรี ถูกฟ้าผ่ากลางสนามกอล์ฟ แต่ไม่เป็นไร สร้อยคอทองคำที่แขวนหลวงปู่ทวดขาดกระจุยนั้น

น.ส.รัชดาภรณ์ ไตรจักร อายุ 25 ปี แคดดี้สาวซึ่งตอนนี้อาการปลอดภัยได้ออกจาก รพ.บ้านบึง กลับมาอยู่ที่บ้านเรียบร้อยแล้ว ได้โชว์พระที่แขวนคอในวันเกิดเหตุให้ผู้สื่อข่าวดู เป็นหลวงปู่ทวดแกะด้วยไม้ด้านหลังมีตะกุดเลี่ยมกรอบทอง พร้อมเปิดคอให้ดูบาดแผลที่ยังเป็นรอยไหม้อยู่ ขณะนี้การได้ยินยังไม่เป็นปกติ เพราะหูยังอื้อ ต้องใช้เสียงพูดดังๆ
น.ส.รัชดาภรณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 14.30 น.วันที่ 15 ส ค.ช่วงนั้นฝนตกแรงมาก แคดดี้ทุกคนเข้าไปหลบฝนภายในซุ้ม หลุมที่ 4 ระหว่างรอให้ฝนหยุด แคดดี้ทุกคนก็เล่นโทรศัพท แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งฝนใกล้จะหยุดแล้ว หัวหน้าก็บอกให้ทุกคนกลับบ้าน ตนเห็นว่า ลูกกอล์ฟยังไม่ได้เก็บ จึงขอออกไปเก็บลูกกอล์ฟก่อน ทันใดนั้นก็มีฟ้าผ่าจนล้มลงไม่รู้สึกตัว หัวหน้าและเพื่อนๆได้อุ้มไปส่ง รพ.บ้านบึง รักษาตัวอยู่ 2 วันก็ออกมา และในวันที่ 22 ส.ค.จะออกไปทำหน้าที่เหมือนเดิม

“ 2-3 วันมานี้มีคนทราบข่าวว่าถูกฟ้าผ่าไม่เป็นไร เลยมาขอดูพระที่แขวนคอกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีทีวีมาขอให้ไปออกรายการ ก็คงไม่ไป ขอทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวก่อน” น.ส.รัชดาภรณ์ กล่าวทางด้าน นายบุญเลิศ ทองแท้ เจ้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบัานบึง รหัสเรียกขาน มาบลำบิด 01 เล่าว่า ในวันเกิดเหตุได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่สนามกอล์ฟ ก็รุดไปที่เกิดเหตุ และนำร่างหมดสติของ น.ส.รัชดาภรณ์ส่ง รพ.ทันที