มิ้นท์เผยน้องสาวเข้าฝัน รับความรักแฮปปี้

2017-08-21 18:30:05

มิ้นท์เผยน้องสาวเข้าฝัน รับความรักแฮปปี้


หลังจากต้องเสียน้องสาวไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ไปเมื่อ4ปีที่แล้วสำหรับนักร้องนักแสดงมากความสามารถ มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล ที่ล่าสุดทางครอบครัวได้ไปร่วมทำบุญประจำปีให้น้องสาว โดยมิ้นท์ได้เล่าถึงบรรยากาศและเหตุการณ์ที่น้องสาวมาเข้าฝันด้วยว่า

ทำทุกปีอยู่แล้วค่ะ ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่น้องเสีย ก็จะค่อยหาเวลาทำบุญกัน ทุกๆปีก็จะทำบุญกฐินบ้าง ผ้าป่าบ้าง แต่ปีนี้ทำบุญใหญ่ที่สุด ถวายพระประทาน เป็นโอกาศที่ดี เพราะวันรุ่งขึ้นเราก็ได้ฝัน รู้สึกดีใจค่ะ ที่บ้านเวลาทานข้าว เราก็จะค่อยเรียกกัน มากินข้าวกัน เพราะความรู้สึกเราลึกๆยังผูกพันกับเขาอยู่ เราก็จะอยากเจอมาตลอด แต่ไม่เคยได้เจอ จนครั้งล่าสุด พอทำบุญเสร็จ17-18 ก็มาให้เห็นเลย มาในรูปแบบที่ดีมากฝันยังไงบ้าง ?
คือมันเป็นเรื่องเป็นราว เราถามไถ่ จูงมือกัน เรื่องเรียนเขา เขาก็ตอบทุกอย่าง ความรู้สึกเราเหมือนได้สั่งเสียกัน ได้ลากัน ก็เล่าให้คุณพ่อฟังค่ะ ทุกคนก็ดีใจ เพราะว่าที่บ้านไม่ค่อยได้เห็น ไม่ค่อยได้เจอกัน วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ฝันเป็นเรื่องเป็นราวได้เห็นได้เจอ หลังจากน้องเสียไป4 ปีแล้วค่ะ เข้าปีที่ 5

ความรู้สึกยังเหมือนเดิมไหม?เอาจริงๆ เรารู้สึกว่ามันทำให้เราอยู่ได้อย่างมีความสุข เพราะเขายังอยู่ พยายามไม่คิดถึงมาก พยายามใช้ชีวิตปัจจุบันให้มันดีไป เราทำหน้าที่ของเรา ทำบุญ สวดมนต์ เท่าที่เราทำได้

ความรักของเราตอนนี้ค่อนข้างน่ารักเลย ?
ดี โอเค บ้าๆบอๆ เหมือนกัน คบกันด้วยความเข้าใจ

แต่ไม่ค่อยลงรูป?
ไม่ค่อยๆ เหมือนเราอยู่เงียบๆ ความสุขที่มีเราก็เก็บไว้เงียบๆ บางรักมีเรื่องประทับใจ เราก็อยากแสดงออกบ้างโมเม้นต์อะไรที่เราประทับใจ ?
ก็เรื่องการวัดใจทั่วไปแหละค่ะ ความสัมพันธ์ในชีวิตเราก็มีเรื่องประทับใจให้กัน

คบกันกี่ปีแล้ว ?
จะ 2 ปีแล้วค่ะ