ดั่งสวรรค์ปั้นมา "ณเดชน์" หล่อล้ำงานดีตั้งแต่แบเบาะ ฉลองครบวันเกิดวัย 28 ปี

2019-12-17 15:10:19

ดั่งสวรรค์ปั้นมา "ณเดชน์" หล่อล้ำงานดีตั้งแต่แบเบาะ ฉลองครบวันเกิดวัย 28 ปี

ดุจเบื้องบนส่งเขาลงมาบนโลก งานดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ดั่งพระเจ้าเสกสรรค์ให้มีรูปงาม แถมพรั่งพร้อมไปด้วยความดี ... แอบส่องความหล่อห่อให้ด้วยในวัย 28 ปี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับหลักฐานคาตา เป็นภาพสมัยวัยแบเบาะ ...นอกเหนือจากความหล่อที่ล้ำหน้าเกินกว่าพระเอกหลายๆ คนแล้ว ต้องบอกเลยว่า พระเอกหนุ่มงานดีของเรานั้น ฝักใฝ่ในพระธรรมและน้อมนำมาใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย โดยตัวตนของหนุ่ม "ณเดชน์ คูกิมิยะ" นั้น ชอบเข้าวัดทำบุญจิตใจสุนทานเป็นผลจากการอบรมเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอมของ "แม่แก้ว"


Advertisement
ซึ่งวันนี้ (17 ธ.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของณเดชน์ โดยปีนี้นั้นพระเอกหนุ่มลูกครึ่งอายุครบ 28 ปีแล้ว โดยเช้านี้แม่แก้วก็ได้โพสต์ภาพกิจกรรมดีๆ สำหรับคนเกิดวันนี้นั่นก็คือ ภาพของหนุ่มณเดชน์ตื่นแต่เช้านิมนต์พระใส่บาตรทำบุญเพื่อรับพรเป็นกุศลเป็นมงคลชีวิต จากนั้นก็ได้เดินทางไปที่ สำนักสงฆ์เขากระดาษ อ.ท่าตะเกียบ จ. ฉะเชิงเทรา เพื่อถวายภัตตาหารและพระพุทธรูป เมื่อพระสงฆ์ฉันเสร็จก็จัดแจงเอาจานชามไปล้าง ซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ชาวพุทธทั้งหลายโดยแท้


Advertisement
อย่างไรก็ตาม แม่แก้วก็ไม่พลาดที่จะขออวดทีเด็ดของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเสียหน่อย โดยแม่แก้วนั้นได้โพสต์หนุ่มแบรี่สมัยเป็นทารกแบเบาะน่ารักน่าเอ็นดูให้แฟนๆ ได้ชม พร้อมกับคำอวยพรด้วยอันสุดซึ้ง ว่า

"ความสุขใดๆ ในหล้าโลก ขอให้ดับทุกข์โศรกวิโยคศรี ขอให้กายใจอุดมด้วยความดี ขอให้บุญบารมีคุ้มครอง....ตลอดไป สุขสันต์วันเกิดครับลูก แบรี แม่กับป๊ารักลูกที่สุดในจักรวาล ครับ #17 ธ.ค. @kugimiyas"Advertisementงานนี้ไม่ต้องมีสืบเลยว่าความหล่อของหนูณเดชน์นั้นได้มาจากที่ไหน ก็เพราะยอดชายนายณเดชน์นั้น หล่อด้วยตัวเองโดยแท้แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอไหน เพราะพิจารณาจากภาพที่แม่แก้วปล่อยออกมาแล้ว ทราบได้ทันที ว่างานดี๊ดีตั้งแต่เกิด โอ๊ยย มีลูกขอให้ได้สักครึ่งของพ่อนะ สาธุ สาธุ