ใครอยากเป็นเศรษฐี ? "เจมส์ จิ" รวยส่งท้ายปี 2019 พิชิตลอตโต้อเมริกา

2019-12-16 18:05:27

ใครอยากเป็นเศรษฐี ? "เจมส์ จิ" รวยส่งท้ายปี 2019 พิชิตลอตโต้อเมริการับทรัพย์ 1.8 แสน ! คนหล่อขอเสี่ยงดวง "เจมส์ จิ" รีวิวซื้อลอตโต้อเมริกา แต่ดันถูกรางวัลใหญ่ !! 


Advertisement
แบบนี้ก็ร้องเฮสิครับ "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" นักแสดงหนุ่มหน้าหวานร่างบึ้กดวงอภิมหาเฮงโชคหล่นทับส่งท้ายปลายปี 2019 ถูกลอตโต้รับเงินก้อนโตที่บอสตัน โดยเจ้าตัวได้โพสต์วิดีโอ Vlog ลงแชลแนลยูทูบของตัวเองที่ชื่อว่า (Jirayu Tangsrisuk) รีวิวประสบการณ์ในการลุ้นโชคที่กรุงบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา


Advertisement
โดยในคลิปนี้นั้น "เจมส์ จิ" ได้คิดเสี่ยงดวงโดยมุ่งหน้าไปที่ร้านขายลอตเตอรี่อเมริกา หรือที่เรียกกันว่า ลอตโต้ งานนี้หนุ่มเจมส์จึงทดลองซื้อลอตโต้ในราคาใบละ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ จำนวน 100 ใบ รวมเป็นเงินลงทุน 2,000 ดอลลาร์ดูๆ แล้วพระเอกของเราจะกำรางวัลใหญ่อยู่ โดยหลังจากที่ซื้อเสร็จ หนุ่มเจมส์ก็รีบเดินทางกลับที่พักทันทีเพราะกลัวจะไม่ปลอดภัย จากนั้นก็มาลุ้นโชคกันต่อในตอนขูดหารางวัล ขูดไปขูดมาจนหมด 100 ใบ สรุปแล้ว "เจมส์ จิ" ผู้มีประกายความเฮงก็ได้รับโชคกลับมาเป็นจำนวนเงินถึง 6,100 ดอลลาร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว แหมๆๆ ปีนี้เป็นปีทองของเขาจริงๆ ทั้งละครก็ปัง กวาดรางวัลมาตั้งเท่าไหร่ แถมล่าสุดยังได้เงินจากการเสี่ยงโชคไปนอนกอดเล่นๆ อีก หูยยยย เฮงสุดๆ เลยอะค่ะ

Advertisement


Advertisement