ดีใจด้วยนะ "พอร์ช" ดอดมอบน้องหมีตัวบึ้ม ยินดีในวันสำเร็จการศึกษา “ดาว พิมพ์ทอง”

2019-12-16 10:45:28

ดีใจด้วยนะ "พอร์ช" ดอดมอบน้องหมีตัวบึ้ม ยินดีในวันสำเร็จการศึกษา “ดาว พิมพ์ทอง”

อภิมหาเซอร์ไพรส์ "พอร์ช ศรัณย์" ดอดเข้าหา "ดาว พิมพ์ทอง" พร้อมมอบของขวัญชิ้นใหญ่แทนคำยินดี ในวันสำเร็จการศึกษา...เรียกได้ว่าเธอคือดาวรุ่งที่นับวันยิ่งพุ่งไกลเกินกว่าใครจะคาดคิด จากนักแสดงมากฝีมือที่แจ้งเกิดจากบทนางร้าย หม่อมหลวงศินีนุช เทวพรหม คู่หมั้นของคุณชายรัชชานนท์ ในละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ จากนัั้นมา “ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม” ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ทั้งงานรีวิว และถ่ายแบบ แต่ถึงแม้งานจะชุกมากแค่ไหน เธอก็ยังสามารถผ่านบททดสอบอีกบทหนึ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต นั่นก็คือการเรียน ล่าสุด หนูดาวสาวมาดมั่นของเราได้เรียนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เย้ ...

Advertisement
 

ปริญญาตรีสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนๆ ใฝ่หา มันคือความสำเร็จขั้นแรกของชีวิตที่จะเป็นใบเบิกทางให้เรามีเป้าหมายใหม่เพื่อก้าวไปให้ถึง ซึ่งอนาคตนั้นยังอีกยาวไกล หากเราทุกคนตั้งใจเชื่อเหลือเกินว่าทุกคนสามารถทำได้อย่างแน่นอน และในที่สุด "ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม" นักแสดงสาวสุดเปรี้ยวก็สามารถคว้าปริญญาตรีมาครองได้จนสำเร็จ โดยก่อนหน้านี้เธอเคยเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แต่เนื่องจากเวลาที่ไม่เอื้ออำนวย จึงทำให้ตัดสินใจย้ายมหาวิทยาลัยไปเรียนที่มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ซึ่งก่อนจะเข้าไปเรียนเธอก็ได้ไปเรียนทางด้านแฟชั่นมา 2 ปี เพราะนอกจากงานนักแสดงแล้วเธอยังฝันอยากมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

Advertisement


ล่าสุด ! เธอก็เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อย โดยเธอได้สวมชุดครุยอันทรงเกียรติ พร้อมถ่ายภาพโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม ซึ่งพิธีรับปริญญาของเธอจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ที่อาคารอิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี ที่ผ่านมาAdvertisementงานนี้ มีเซอร์ไพรส์จากญาติสนิทมิตรสหายมากมายจนจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่สิ่งที่ยิ่งกว่าเซอร์ไพรส์ใดๆ ก็น่าจะเป็นของขวัญชิ้นใหญ่จากหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเคยใกล้ชิดและเรียกได้ว่าทั้งสองคนนั้นเคยรักกันมากๆ มาก่อน ก่อนที่จะมีเรื่องราวชู้สาวให้แตกร้าวกันไป ซึ่งหนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล ยอดชายนาย "พอร์ช ศรัณย์" นั่นเอง โดยครั้งนี้นั้น หนุ่มพอร์ชได้เดินทางมาแบบลับๆ ไม่มีใครรู้ ซึ่งเขามาเพื่อมอบตุ๊กตาหมีตัวใหญ่เป็นการแสดงความยินดีกับดาวโดยเฉพาะ แต่จะเป็นการมอบเพื่อง้อให้เธอหายงอนไปในตัวด้วยหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้นอกจากนี้ "ดาว พิมพ์ทอง" ยังได้โพสต์บรรยายถึงความรู้สึกในการเรียนที่ผ่านมาด้วยว่า..

“เรียนเมื่ออยากเรียน” ไม่ใช่ “เรียนเพราะต้องเรียน”

Advertisement
การศึกษานั้นสำคัญ รู้จักตัวเองและหาตัวเองเจอสำคัญที่สุด “เรียนเมื่ออยากเรียน” ไม่ใช่ “เรียนเพราะต้องเรียน” วันนี้จบเพราะ”อยากเรียน”ไม่ใช่ถูกบังคับให้”ต้องเรียน” วันที่ 15 ธค เจอกันนะทีมบันเทิง นิว 18 ขอแสดงความยินดีกับหนูดาวด้วยนะจ๊ะ ขอให้อนาคตของหนูรุ่งๆ เป็นสาววัยรุ่นที่เป็นเสมือนตัวแทนของความพากเพียรในการเรียนแก่เด็กรุ่นหลังต่อไป


Advertisement