ชาวเน็ตจวกเละชาวต่างชาติมีเซ็กซ์บนตุ๊กตุ๊ก

2019-12-13 17:30:14

ชาวเน็ตจวกเละชาวต่างชาติมีเซ็กซ์บนตุ๊กตุ๊ก

ชาวเน็ตจวกเละชาวต่างชาติมีเซ็กซ์บนตุ๊กตุ๊ก ด้าน ตร.ท่องเที่ยวรู้ตัวคนขับแล้ว เรียกตัวมาสอบสวนขยายผลต่อไป

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ต่างวิจารณ์กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปฉาว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนรถตุ๊กตุ๊ก ที่เผยให้เห็นถึงแก๊งหนุ่มสาวชาวต่างชาติ มีเซ็กซ์กันบนรถตุ๊กตุ๊กอย่างไม่อายฟ้าอายดิน

สำหรับคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นรถตุ๊กตุ๊กกำลังวิ่งอยู่บนถนน โดยมีผู้โดยสารเป็นชาวต่างชาติ 5 คน ผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 2 คน โดยผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่บนตักผู้ชายแล้วถลกกระโปรงขึ้นมีเซ็กซ์กันอย่างโจ๋งครึม ขณะที่คนถ่ายคลิปขี่รถตามไปถามว่า “ไม่ได้ใส่กางเกงในเลยเหรอ ” 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมพร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเข้าไปตรวจสอบ และดำเนินคดี

ล่าสุดมีรายงานว่า ตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบ และรู้ตัวคนขับรถตุ๊กตุ๊กแล้ว อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบสวนขยายผลดำเนินคดีต่อไป ทั้งนี้หากพบว่า ผู้โดยสารยังพักอยู่ในประเทศ ก็จะเชิญมาแจ้งข้อหาฐานกระทำการอนาจารให้ขายหน้าต่อหน้าฐานกำนัล ตาม ม.388 ป.อาญา มีโทษปรับ 5,000 บาท อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ขับขี่ตุ๊กตุ๊กคันดังกล่าวอาจไม่มีความผิด แต่ในฐานะเจ้าบ้านที่ดีก็ควรตักเตือนไม่ให้กระทำการเช่นนั้น ทั้งนี้เชื่อว่าอาจมีปัญหาด้านการสื่อสารก็เป็นได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง