วอลเลย์บอลสาวไทยสุดทน ระอาเจ้าภาพมาเลย์

2017-08-21 10:10:13

วอลเลย์บอลสาวไทยสุดทน ระอาเจ้าภาพมาเลย์

Advertisement

หลังจากมีประเด็นความไม่พร้อมหลายอย่างในการเป็นเจ้าภาพ กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่ทำให้นักกีฬาหลายชาติบ่นอุบ ในการอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปแข่งขันที่สนามกีฬา หรือแม้แต่เรื่องอาหาร

ล่าสุด เฟซบุ๊กของนักกีฬาสาววอลเลย์บอลทีมชาติไทย วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ได้โพสต์ภาพ วิลาวัณย์ วรรณา และปลื้มจิตร์ 3 สาวนักกีฬาที่ทำหน้าเซ็ง ไม่มีอาหารเช้ารับประทาน เพราะทางโรงแรมที่พักของนักกีฬาจัดเตรียมไม่พอ พร้อมกับข้อความว่า

อาหารว่างเช้านี้ กับข้าวหมดจ้ะ รอต่อไป ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เตรียมให้พอ นักกีฬาพักเป็นฝูง แต่ก็เข้าใจ รร.นะ คงเคยทำเลี้ยงแต่คนปกติ นี่นักกีฬา กินเยอะ โปรดเข้าใจ


แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้งด้วยสีหน้าดีใจ พร้อมกับภาพและข้อความว่าอาหารไทยมาแล้ว!! ขอขอบคุณอาหารไทยจากครัวไทยเฮาส์การกีฬาแห่งประเทศไทยสำหรับมือกลางวันและสถานทูตไทยสำหรับอาหารไทยมื้อค่ำนะค้าาา ที่ขาดไม่ได้ซีพีมีอาหารพร้อมทานมาเตรียมให้ถึงโรงแรมกันเลยทีเดียว #คนไทยใจดีที่สุด #ไม่ต้องห่วงน้าอาหารการกินคนไทยเราดูแลกันดีมาก #อิ่มท้องอิ่มใจพร้อมรบ #ขอบคุณน้องหยกภรรยาน้องแชมป์ผู้ประสานงานให้