หรูหราหมาหอน “มายด์ ลภัสลัล” ควักเงินล้านซื้อบ้านหลังโต ให้รางวัลความเหน็ดเหนื่อย

2019-12-11 16:15:57

หรูหราหมาหอน “มายด์ ลภัสลัล” ควักเงินล้านซื้อบ้านหลังโต ให้รางวัลความเหน็ดเหนื่อย

Advertisement

น้ำพักน้ำแรงล้วนๆ “มายด์ ลภัสลัล” ขึ้นแท่นนักแสดงวัยรุ่นสุดเก่ง ทุ่มเงินล้านซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญวันเกิดอายุ 25 ปี ตอบแทนความเหน็ดเหนื่อย 


โลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี จนกลายเป็นขวัญใจมหาชนคนวัยรุ่นไปแล้วเรียบร้อย สำหรับนักแสดงสาว “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” ซึ่งเธอก็ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ทุ่มเททำงานหนัก ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา ถ่ายซีรีส์หรือถ่ายละคร เรียกได้ว่ามีผลงานมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดช่วงตลอด 6 ที่อยู่ในวงการเลยทีเดียว


ซึ่งผลพวงจากการทำงานอย่างหนักหน่วงของเธอ บวกกับวันคล้ายวันเกิดอายุ 25 ปีมาถึงพอดิบพอดี เลยพลอยทำให้สาวมายด์อยากจะให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเอง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ควักเงินล้านซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ 3 ชั้น เป็นของขวัญสำหรับการทำงานหนักและวันเกิดไปพร้อมๆ กัน
โดยเจ้าตัวก็ได้เผยภาพพร้อมหน้าครอบครัวอยู่หน้าบ้านหลังใหม่ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสุดปลื้มใจว่า…
“It’s not my 25 years old success It just the beginning ปีนี้เหนื่อยมาก แต่คุ้มค่ากับการเหนื่อยมาก เพราะป๊ากับแม่มีความสุขสุดๆ ขอบคุณคูมแม่ ถ้าไม่เก็บเงินให้จนถึงทุกวันนี้ คงไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขนาดนี้ก๊าา 555555 บ้านเลข 88/8 แต่งวดหน้าคงไม่ออก 8 ซ้ำละมั้ง 5555555

ป.ล.คิดจะพักคิดถึงหนี้ !!! งานมาเลยจ้าจ้างได้จ้า ชอบทำงานมากก”
เผยภาพก้าวของของความสำเร็จไปไม่ทันไร ก็มีเหล่าดาราในวงการ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีและอวยพรวันเกิดให้กับเจ้าตัวกันยกใหญ่ เรียกได้ว่าทั้งเก่ง ทั้งแกร่ง และมากความสามารถสุดๆ ไปเลยจ้าขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @wjmild