ผอมไวมาก “เจนี่” โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น หลายคนโฟกัสคุณแม่หุ่นแซ่บเร็วเวอร์

2019-12-10 12:05:47

ผอมไวมาก “เจนี่” โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น หลายคนโฟกัสคุณแม่หุ่นแซ่บเร็วเวอร์

Advertisement

คลอดยังไม่ทันถึงเดือน “เจนี่” หย่อนภาพพร้อม 3 คน พ่อแม่ลูกสุดอบอุ่น ชาวเน็ตทักคุณแม่หุ่นดีเร็วเวอร์

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือโดยสมบูรณ์แบบไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับนักแสดงสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และสามีหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่เพิ่งจะได้ลูกสาวสุดที่รักอย่าง “โนลา ณเพชร” มาเติมเต็มความสุขและเป็นโซ่ทองคล้องใจของคุณพ่อคุณแม่ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
ซึ่งก็เป็นธรรมดาที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เวลาที่มีเบบี๋มาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตก็มักจะหลงใหลและเอ็นดูในความน่ารักของลูกน้อยเป็นธรรมดา เฉกเช่นเดียวกับหนุ่มิกกี้และสาวเจนี่ ที่ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่นั้นมีแต่ความน่ารักของน้องโนลา อวดให้แฟนๆ ได้ชมเต็มไปหมด แทบจะไม่ค่อยได้เห็นรูปพ่อแม่ เจ้าของอินสตาแกรมเลยก็ว่าได้


แต่ล่าสุด ก็ถึงคราวที่สาวเจนี่ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตา 3 คน พ่อแม่ลูก เป็นครั้งแรกหลังจากที่คลอดน้องโนลา โดยหนุ่มมิกกี้ทำหน้าที่เป็นคนอุ้มลูกสาวตัวน้อยไว้แนบอก และมีเจ้าตัวยืนมองลูกน้อยอยู่ไม่ห่าง เรียกได้ว่าเป็นภาพความอบอุ่นที่ใครเห็นก็เผลอยิ้มตามให้กับโมเมนต์ความน่ารักของทั้ง 3 คน ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่นอกเหนือจากความอบอุ่นสุดน่ารักนี้ เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพาเข้ามาคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หุ่นของคุณแม่หลังคลอดนั้นทั้งผอม เฟิร์ม และแซ่บเร็วมาก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

"เจนี่" คลอดแล้ว เผยโฉมลูกรัก "น้องโนลา"

วิถีคุณพ่อป้ายแดง "มิกกี้" ช่วย "เจนี่" เลี้ยงลูก หลังกลับบ้านมาพักผ่อน

เอาละเว้ยเอาละวา !! ตามส่องออร่าสุดแพงว่าที่คุณแม่ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร"

รอวันถุงน้ำคร่ำแตก “เจนี่” ทำสงสัย หรือจริงแล้วเบบี๋ในครรภ์จะเป็นแฝด !


ขอบคุณรูปจากอินสตแกรม : @janienineeleven