“นิก” โพสต์บอกเป็นอิสระ ฝั่ง “พชร์” ลั่น จะคืนสัญญาต้องจ่าย 2-3 ล้าน

2019-12-09 11:10:13

“นิก” โพสต์บอกเป็นอิสระ ฝั่ง “พชร์” ลั่น จะคืนสัญญาต้องจ่าย 2-3 ล้าน

เรื่องไม่จบ “นิก คุณาธิป” โพสต์ภาพสื่อความหมายเป็นอิสระ ฝั่งผู้กำกับคนดัง “พชร์ อานนท์” เบรกคิดไปเองหรือเปล่า อยากจบจริงต้องเข้ามาคุย พร้อมจ่ายค่ายกเลิกสัญญา 2-3 ล้าน 


กลายเป็นเรื่องราวสุดยืดเยื้อและคารังคาซังมานาน สำหรับประเด็นเดือดเรื่องสัญญาระหว่างผู้กำกับคนดัง “พชร์ อานนท์” และนักแสดงหนุ่ม “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ” ที่ก่อนหน้าคล้ายว่าทั้งคู่จะตกลงและจบเรื่องราวกันไปได้ด้วยดีแล้ว
Advertisementแต่เมื่อไม่กีวันที่ผ่านมาก็เห็นว่าทางด้านนักแสดงหนุ่ม “นิก คุณาธิป” มีการเคลื่อนไหวถึงประเด็นร้อนแรงดังกล่าวอีกครั้ง โดยหนุ่มนิกได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับทีมทนายความ และอีกภาพเป็นรูปนกพิราบสีขาวที่สื่อถึงความเป็นอิสรภาพ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ว่า… “อิสรภาพ” เป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
งานนี้ผู้กำกับคนดังก็ได้เผยถึงเรื่องสัญญากับทางสื่อมวลชลว่า…

“นิก ยังเป็นเด็กในสังกัดตัวเองอีก 3 ปี ถามถึงโพสต์ที่นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ไปก่อนหน้า พชร์บอกว่า เขาคิดไปเองหรือเปล่า เพราะทางทนายความส่วนตัว ยืนยันว่าไม่สามารถยกเลิกสัญญาฝ่ายเดียวได้ ทีผ่านมาตั้งแต่มีปัญหาเมื่อช่วงกลางปี ทั้งนิกและทนายความยังไม่ได้เข้ามาเคลียร์หรือว่าพูดคุยขอคืนสัญญาใดๆ ทั้งกับเจ้าตัวและทนายตัวเอง อยู่ๆ จะมาบอกยกเลิกสัญญาแล้วได้อย่างไร


Advertisement

นอกจากนี้ทางฝั่งพชร์ ยังย้ำชัดว่าจะทำการฟ้องแน่ หากใครจ้างงานหนุ่มนิก เพราะในสัญญาระบุชัดเจนว่า การรับงานของนิกต้องผ่านการยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าตัว ถ้าจะขอคืนสัญญาจริงๆ ก็ต้อง เข้ามาคุย แล้วจ่ายค่ายกเลิกสัญญาไปตามระเบียบ ซึ่งตอนนี้ก็มีคิดๆ ไว้ 2-3 ล้าน เพราะกว่าจะปั้นมาได้ตัวเองก็หมดมาเยอะ

ส่วนคดีที่ฟ้องนิกในข้อหาหมิ่นประมาทนั้น ก็ยกให้ทนายความส่วนตัวเป็นคนดูแล ศาลเตรียมนัดไต่สวนเร็วๆ นี้ พร้อมกันนี้พี่พชร์ยังบอกอีกว่ายังไม่เข็ดกับการปั้นเด็กใหม่ เพราะไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีปัญหา

ส่วนกรณีหนุ่มนิกก็ไม่ได้เสียความรู้สึก แต่เสียใจมากกว่าปั้นมา ดูแลมาเหมือนลูก แต่มาเกิดเรื่องแบบนี้”


Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สร้างเรื่องเก่งให้คนเข้าใจผิด..."นิก" โต้กลับ "พชร์" พร้อมขอสัญญาคืน

เคลียร์ทุกอย่างที่เคยแฉ ! “พชร์” ลบเกลี้ยงทุกโพสต์หลัง “นิก” ยอมขอโทษออกสื่อ

"นิก" ขอโทษ "พชร์" อย่าฟ้องเลย

พบไลน์หลุด “นิก” ท้า “พชร์” ฟ้องเลย เตรียมตัวแฉต่อ ลั่นจะเอาไม่ให้มีที่ยืน !

"พชร์ อานนท์" ซัดด้วยหลักฐาน ตอกหน้า "นิก คุณาธิป" ด่าโกงเงิน

“พชร์ อานนท์”กราบขอโทษ “อ.ยิ่งศักดิ์” หลังไม่คุยกันเป็นปี


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @poj_arnon65 , @nickkunatip


Advertisement