หนูจะสู้ต่อไป! "เจนนี่-ลิลลี่" ช็อกแม่ตรวจเจอเนื้อร้าย

2019-12-05 10:25:00

หนูจะสู้ต่อไป! "เจนนี่-ลิลลี่" ช็อกแม่ตรวจเจอเนื้อร้าย

สู้เพื่อคนที่รักต่อไป "เจนนี่ และ ลิลลี่" ไม่ท้อหลังจากที่พาคุณแม่ไปตรวจ แล้วคุณหมอเจอเนื้อร้ายมะเร็ง เผยยังช็อก ไม่คาดคิดมาก่อน
Advertisementนักร้องดัง "เจนนี่-รัชนก" และ "ลิลลี่ นารีนาท" ที่มีผลงานเพลงดังอย่าง "เลิกคุยทั้งอำเภอ" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอกเล่าแฟนคลับว่า เรื่องโรคที่คุณแม่ต้องไปหาหมอรักษานั้น ผลออกมาแล้ว ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ไม่อยากคาดคิด เพราะเจอเนื้อร้ายมะเร็งจริงๆ   โดยฟากพี่สาว "เจนนี่" ได้เป็นตัวแทนออกมาโพสต์ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้Advertisement
"ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก" และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555

Advertisement


และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะAdvertisement