สวยเท่านั้นถึงทำได้...มิวไม่ปิดโอกาส "เต๋อ-ไฮโซพก" เผยขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

2017-08-18 19:30:53

สวยเท่านั้นถึงทำได้...มิวไม่ปิดโอกาส "เต๋อ-ไฮโซพก" เผยขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

Advertisement

เสน่ห์แรงจริงๆ สำหรับนางเอกหน้าสวย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่ล่าสุดมีภาพหนุ่มเต๋อ ร่วมเฟรมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ในงานวันเกิดคุณแม่ ดูสนิมสนมกันเป็นพิเศษ ไหนจะข่าวกับไฮโซพกที่ตามจีบอยู่อีก งานนี้เจอสาวมิวเลยสอบถามได้ความว่า

"จริงๆ แล้วไม่ได้เป็นงานวันเกิดคุณแม่อะไรหรอกค่ะ เป็นการนัดทานข้าวกันก็จะรู้จักกันอยู่แล้วจริงๆ ก็เลยวันเกิดคุณแม่แล้วแหละเราก็เลยเซอร์ไพรส์นิดหนึ่ง มันก็อยู่ในช่วงวันเกิดคุณแม่ ก็สนุกนะคะเราก็จะมีนัดกันแบบนี้มาประจำเรื่อยๆ"

ไปกินข้าวด้วยกันเลยเป็นข่าว?เราก็คิดแหละแต่ก็มาถ่ายรูปคู่กันเลยไหม(หัวเราะ) เราก็แซวกันเล่นๆ อยู่ในโต๊ะอยู่แล้วว่าเราก็กินข้าวเดี๋ยวต้องโดนแน่เลย ถามว่าหวั่นไหวไหม ไม่ค่ะก็เป็นเพื่อนกัน

น้ำชาบอกว่าถ้าเราคบกับไฮโซพกก็ยินดี?
จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ ก็ได้เจอบ้างนะคะ สำหรับความสัมพันธ์ก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่า ณ ตอนนี้เป็นเพื่อนกันก็คุยกันเป็นเพื่อนกันไปก่อนเรารู้สึกไหมว่าเขาจีบเรา?
เราไม่รู้เหมือนกัน

เขามีโอกาสเป็นไปได้สำหรับตัวเราไหม?
ไม่รู้อันนี้มันก็ต้องใช้เวลาคือเราเองก็ต้องเลือกคนดีที่สุด เขาเองก็ต้องเลือกคนดีที่สุดทุกคนมีสิทธิ์เลือกทุกอย่างต้องใช้เวลาเราปิดหัวใจไหม?
หนูก็ไม่ได้ปิดอะไร มิวก็ไม่ได้ปิดโอกาสตัวเองอยู่แล้ว เราก็โสดแต่ว่าเราไม่ได้ไปโฟกัสเรื่องนั้น คือเราก็ให้ความสำคัญกับการทำงานมากกว่า"

คือมีสิทธิ์เท่ากันหมด?
ใช่เหมือนเราสวยมากแต่จริงๆ แล้วเปล่า(หัวเราะ)