ไม่เป็นเป้านาน “แจ็คเกอรีน” ออกโรงแจง หลัง “แทค” แฉแอบกินดารา !

2019-11-20 15:00:51

ไม่เป็นเป้านาน “แจ็คเกอรีน” ออกโรงแจง หลัง “แทค” แฉแอบกินดารา !

Advertisement

ใครถูกกินมาบอกหน่อย ไม่รู้ตัว “แจ็คเกอรีน” โต้ข่าวเมาท์หลัง “แทค ภรัณยู” ปล่อยข้อมูลแฉหนัก นักข่าวสาวสองแอบกินดารา 


ทำเอาบรรดาขาเผือกตามสืบเสาะกันไม่หยุดเลยทีเดียว หลังจากที่คุณพ่อลูกหนึ่ง “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ออกมาโพสต์ข้อความเมาท์นักข่าวสาวสองสายบันเทิง ว่าแอบแซ่บกินศิลปินดาราในวงการ แถมยังใช้หน้าที่การข่มขู่เด็กฝึกงานให้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้าตัว เพื่อแลกกับการผ่านฝึกงานอีกด้วย

(อ่านข่าว : อิพ่อขอเมาท์ ! “แทค” แฉยับนักข่าวสาวสอง แซ่บพริก 100 เม็ด ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องแอบกินดารา)ซึ่งงานนี้ก็มีหลายคนที่คาดเดาไปต่างๆ นานา จนมีหลายคนให้หวยไปตกที่นักข่าวสาวสองคนดังอย่าง “แจ็คเกอรีน” เพราะหลายคนพ้องต้องกันว่าข้อมูลที่หนุ่มแทคเมาท์มานั้น มีหลายสิ่งอย่างที่ไปตรงกับแจ็คเกอรีน


ซึ่งล่าสุด ทางฝั่งของนักข่าวสาวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เคลียร์ข้อสงสัยให้กับบรรดาชาวเน็ตผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้ชี้แจงไว้ว่า…

“ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ // กะเทยไม่ได้มีคนเดียวเน้อ 5555 // น้องฝึกงาน ดาราคนไหนเคยกิน บอกมานะ (เพราะเรายังไม่รู้ตัวเลย 5555) //แหม !!!!!!!! ถ้าสวยขนาดนั้น ไม่มานั่งเชียร์บอลไทยที่ออฟฟิศกับเพื่อนหรอกเน้อ #Thailandสู้ๆ”

เจ้าตัวรีบออกโรงมาชี้แจงขนาดนี้แล้ว งานนี้ก็ต้องรอติดตาม EP. ต่อไปของคุณพ่อขาแซ่บกันต่อแล้วล่ะจ๊ะ ว่าข้อความเมาท์ต่อๆ ไป จะไปออกที่ใครกันแน่ ?