คุม “เอส” ทำแผน หลั่งน้ำตาขอโทษพ่อแม่น้องพลอย

2017-08-17 15:10:07

คุม “เอส” ทำแผน หลั่งน้ำตาขอโทษพ่อแม่น้องพลอย

ตำรวจคุมตัว “เอส” ทำแผนอุ้มฆ่า “น้องพลอย” 8 จุด ท่ามกลางเสียงชาวบ้านสาปแช่ง ฮือจะเข้าทำร้าย เจ้าตัวหลั่งน้ำตาขอโทษพ่อแม่น้องพลอย

เมื่อวันที่ 17 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณี ส.อ.พลกฤต วิเศษ หรือ “เอส” อดีตทหารสังกัดศูนย์การทหารปืนใหญ่ลพบุรี อุ้มฆ่า น.ส.พลอยนรินทร์ ผลิผล หรือ “น้องพลอย” ไปเผานั่งยางใน อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ล่าสุด ในวันนี้ ตำรวจ สภ.แก่งคอย ได้คุมตัวนายเอส ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 8 จุด กินพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี และสระบุรี ทั้งนี้ น.ส.พัชรี ปั้นทอง และ นายวิชา ผลิผล พ่อและของน้องพลอย พร้อมด้วย ทนายความ และประชาชนจำนวนมากมารอดูการทำแผน
    

Advertisement
จนกระทั่งเวลาประมาณ 10.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ส.อ.พลกฤต มาทำแผน โดยมีการคุ้มกันอย่างหนาแน่น เริ่มจากจุดแรกภายในปั๊มน้ำมัน เป็นจุดที่ที่ ส.อ.พลกฤต อดรถยนต์ ดักรอน้องพลอยออกจากบริษัท จากนั้นไปยังจุดที่ 2 บริเวณใกล้กับหน้าบริษัทที่น้องพลอยทำงาน เป็นจุดที่น้องพลอยขี่รถจักรยานออกจากบริษัท แล้วมาพบกับ ส.อ.พลกฤต จอดรถดักรออยู่
 

Advertisement
หลังจากนั้นได้นำตัว ส.อ.พลกฤต ลงจากรถยนต์ตู้ แล้วเริ่มขั้นตอนนำรถจักรยานน้องพลอยใส่รถยนต์เก๋งทางประตูด้านซ้าย แล้วจับน้องพลอยขึ้นรถยนต์เก๋งด้านหลัง จากนั้นได้ขึ้นไปขับรถเก๋ง ระหว่างการทำแผน มีเสียงตะโกนสาปแช่ง และฮือจะเข้ามาทำร้าย เจ้าหน้าที่ต้องกันประชาชนให้ออกห่าง แม่น้องพลอยได้เข้ามาขอร้องไม่ให้ทำร้าย ส.อ.พลกฤต และเพื่อให้การทำแผนครบถ้วนสมบูรณ์ด้านแม่และพ่อของน้องพลอย ได้เข้าไปขอร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอพูดคุยกับ ส.อ.พลกฤต โดย ส.อ.พลกฤต ได้ยกมือไหว้ขอโทษพร้อมกับหลั่งน้ำตา ใช้เวลาพูดคุยประมาณ 5 นาที จากนั้นได้ควบคุมตัวไปทำแผนยังจุด ทิ้งโทรศัพท์ บริเวณที่เลยหน้าโรงงานของน้องพลอย จุดจอดรถยนต์นิสสันบีบคอน้องพลอยเสียชีวิต จุดทิ้งจักรยานที่สะพานข้ามคลองชลประทาน จุดที่ผู้ต้องหาเข้าไปเอายางรถยนต์ค่ายทหาร จุดที่ทิ้งทรัพย์สินในถังขยะ จุดซื้อน้ำมัน จุดเผาอำพรางศพน้องพลอย
  

Advertisement